Nhiều Idol xuất hiện trong Gala Bài Hát Việt 2011

TPO - Đêm chung kết và Gala của chương trình Bài hát Việt 2011 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 18-2 và lúc 21h ngày 19-2-2012 (tức thứ 7 và Chủ nhật tuần này) tại Nhà hát Thành phố.

Nhiều Idol xuất hiện trong Gala Bài Hát Việt 2011

Trong đêm chung kết 18-2, 16 ca khúc được đánh giá và lựa chọn từ Hội đồng nghệ thuật cũng như bình chọn của khán giả sẽ được trình diễn lại với sự góp mặt của các tác giả và các ca sĩ: Phương Vy, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Anh Khang, Văn Mai Hương, Nguyễn Đức Cường, Lưu Thiên Hương, Đinh Mạnh Ninh…

Đêm Gala trao giải 19-2 sẽ là một đêm được đầu tư đặc biệt nhằm thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những giá trị sáng tạo nghệ thuật của các tác giả tham gia Bài hát Việt trong suốt năm 2011.

Ca sỹ Mỹ Linh, MC Thanh Bạch, nhạc sỹ Đức Trí, Quốc Trung… sẽ là những nhân vật đặc biệt, họ sẽ góp mặt trong đêm Gala để trao các giải thưởng quan trọng nhất bên cạnh một số nhân vật khác.

Đêm chung kết và Gala trao giải Bài hát Việt mỗi năm luôn là một cột mốc đáng nhớ với những người thực hiện chương trình cũng như của các tác giả.

Đêm chung kết và lễ trao giải sẽ được truyền sóng trực tiếp lần lượt trên hai kênh VTV6 và VTV3.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng