Phản cảm quảng cáo của Trà Ngọc Hằng

TPO - Cô nàng người mẫu gợi cảm cùng với anh chàng người mẫu Chan Than San và Don Nguyễn xuất hiện trong một clip quảng cáo bánh với những pha gợi dục khiến người xem phải rùng mình ớn lạnh.

Phản cảm quảng cáo của Trà Ngọc Hằng

Pha liếm bánh đầy ớn lạnh giữa Chan Than San và Don Nguyễn
Pha liếm bánh đầy ớn lạnh giữa Chan Than San và Don Nguyễn.

Trà Ngọc Hằng tiếp tục khiến người ta phải chú ý đến cô khi một đoạn quảng cáo bánh được chính người đẹp chia sẻ trên mạng đã ngay lập tức bị "ném đá" tới tấp vì sự dung tục, nội dung nghèo nàn và ý đồ câu khách rẻ tiền một cách lộ liễu.

Clip mở màn bằng cảnh Chan Than San xoa bóp cơ thể ngọc ngà của Trà Ngọc Hằng ở bên bể bơi. Tuy đang giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng 2 nhân vật này vẫn thỏa sức "làm trò" và có những biểu hiện cảm xúc rất phản cảm trên khuôn mặt được máy quay khai thác tối đa.

Ngay sau đó, chỉ vì một miếng bánh mà anh chàng Chan Than San sẵn sàng bỏ bạn gái để chạy sang liếm môi chàng Don Nguyễn đang nhâm nhi bánh ngọt ở ngay cạnh đó khiến anh chàng này sung sướng đến đờ đẫn cả mặt. Cảnh quay diễn tả tình cảm đồng tính giữa 2 anh chàng này khiến người xem dù chưa rất muốn thưởng thức loại bánh mới nhưng đã thấy...buồn nôn!

Tóm lại khán giả vẫn không thể hiểu được dụng ý và nội dung của đoạn clip quảng cáo này là gì mà chỉ thấy nhức mắt với màn khoe thân lộ liễu của nàng á hậu cùng cảnh tình tứ thô tục được diễn xuất một cách quá "nhập tâm" của 2 anh chàng người mẫu, ca sĩ.

Trà Ngọc Hằng tiếp tục bị
Trà Ngọc Hằng tiếp tục bị "ném đá" khi tham gia video clip quảng cáo phản cảm này.

Nội dung của clip quảng cáo này có thể sẽ khiến những khán giả dù thông minh nhất cũng phải chau mày, nhưng có lẽ không khó để hình dung ra ý đồ của những người thực hiện và tham gia đoạn quảng cáo này khi diễn viên được tha hồ khoe thân còn người xem thì mải miết truyền tay nhau xem đoạn clip quảng cáo cho dù nó có bị coi là phản cảm hay dung tục đi chăng nữa.

Trước đó, Á hậu Hoàng Yến, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Yến Nhi đã bị khán giả chỉ trích vì tham gia đoạn clip quảng cáo phản cảm cho nhãn hàng Samurai với những tư thế gợi dục bị cho là quá thô thiển.

Tuy nhiên có vẻ các nhãn hàng vẫn không có vẻ gì là kiêng nể những lời phàn nàn của người xem bởi luôn có những người nổi tiếng sẵn sàng tham gia các clip quảng cáo của họ và nói cho cùng, họ vẫn đạt được mục đích cuối cùng của mình đó là thương hiệu được nhiều người biết đến, dù theo cách này hay cách khác.

Đoạn video clip quảng cáo bánh ngọt khiến người xem ớn lạnh của Trà Ngọc Hằng, Chan Than San và Don Nguyễn:

Duy Nam
Nguồn clip: Youtube

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng