Sao teen bị 'tóm' vì tới quán bar dành cho người lớn

TPO - Ngôi sao trẻ đang lên Alexander Ludwig vội vã che mặt khi bị cánh săn ảnh tóm được đang rời khỏi một câu lạc bộ đêm dành cho người trên 21 tuổi ở Hollywood tối qua.

Sao teen bị 'tóm' vì tới quán bar dành cho người lớn

Ngôi sao trẻ đang lên Alexander Ludwig
Ngôi sao trẻ đang lên Alexander Ludwig.

Tối qua, cánh săn ảnh ở Hollywood đã vớ bở khi đang lởn vởn bên ngoài câu lạc bộ đêm Sayers thì bắt gặp nam diễn viên Alexander Ludwig -  ngôi sao mới nổi của siêu phẩm The Hunger Games đang ăn khách nhất tại Mỹ tới đây tham gia tiệc tùng.

Chỉ những thanh niên trên 21 tuổi mới được phép bén mảng tới quán bar này, trong khi đó nam diễn viên điển trai mới chỉ có 19 tuổi!

Ngay khi vừa bước ra khỏi quán bar, ngay lập tức Alexander bị cánh paparazzi phát hiện và anh chàng đã vội vàng đưa tay lên che mặt để không bị chụp ảnh.

Anh chàng vội vã che mặt khi bị cánh săn ảnh phát hiện
Anh chàng vội vã che mặt khi bị cánh săn ảnh phát hiện.

Người phụ trách bộ phận quan hệ công chúng của quán bar này cho biết họ đã yêu cầu ngôi sao trẻ rời khỏi quán bar sau khi phát hiện anh xuất hiện tại đây.

Có vẻ như Alexander đã tìm tới đây để xả hơi sau một buổi tối tất bật chạy show dự event. Trước đó, anh chàng tới dự lễ ra mắt bộ phim Waiting for Lightning ở Hollywood và tiếp theo là tới dự buổi tiệc kỷ niệm 13 năm thành lập của tạp chí NYLON.

Cục kiểm soát các đồ uống có cồn của California cho biết chỉ những người nào 21 tuổi hoặc hơn mới được phép vào những quán bar như Sayers vì nơi đây chỉ phục vụ rượu nặng, trong khi đó Alexander tới từ Canada và ở quê hương anh thì các thanh niên có thể vào các quán bar hoặc câu lạc bộ đêm khi 18 hoặc 19 tuổi, tùy vào từng bang.

Trước đó Alexander đã tới tham dự 2 sự kiện ở Hollywood
Trước đó Alexander đã tới tham dự 2 sự kiện ở Hollywood.

Alexander Ludwig là ngôi sao trẻ đang lên của Hollywood kể từ sau khi gây được tiếng vang với vai diễn trong bộ phim The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) kể về cuộc chiến của 24 thanh niên đại diện cho 12 quận của một nước bắn giết nhau để tồn tại làm trò giải khuây cho các thế lực giàu có. Trong phim này Alexander vào vai Cato (đại diện cho quận 2).

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Suzanne Collins đã trở thành phim đầu tiên trong năm nay lập hattrick quán quân trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

Alexander trong The Hunger Games
Alexander trong The Hunger Games.

Doanh thu 33,5 triệu USD ở tuần thứ ba tại rạp chiếu phim đã nâng tổng doanh thu của phim lên gần 460 triệu USD. Tuy nhiên, phim này lại không được chiếu tại Việt Nam do không qua được khâu kiểm duyệt.

DN
Theo DailyMail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá