Sơn Tùng M-TP ngồi xe máy kẹp ba để chạy thoát fan

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP không đội mũ bảo hiểm, ngồi xe máy kẹp ba để chạy thoát fan cuồng đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Tối 17/02, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi biểu diễn ở 1 quán bar tại Hà Nội. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ở mọi độ tuổi khác nhau.

Được biết, dù hàng nghìn khán giả phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, nhưng Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn trễ hơn 30 phút so với thông báo của ban tổ chức.

Ngoài ra, phần thể hiện của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng "chớp nhoáng" khi anh chỉ hát 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi là: Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi.

Sau đêm diễn, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip Sơn Tùng M-TP không đội mũ bảo hiểm, ngồi xe máy kẹp ba để chạy thoát vòng vây của fan cuồng.

Cụ thể trong clip khoảng 20 giây, Sơn Tùng M-TP được lực lượng bảo vệ hộ tống di chuyển ở khu vực rất đông khán giả đang đứng chờ sẵn. Khi nhiều người tiến đến xin chụp hình, nam ca sĩ chỉ biết cúi mặt, vẫy tay chào fan.

Đi 1 đoạn đường ngắn, Sơn Tùng M-TP bất ngờ ngồi lên 1 chiếc xe máy rồi kẹp ba để thoát khỏi đám đông. Điểm đáng chú ý là nam ca sĩ đã không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển bằng xe gắn máy.

Chỉ 1 thời gian ngắn chia sẻ, đoạn clip Sơn Tùng M-TP chạy thoát fan cuồng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng về việc không đội mũ bảo hiểm, ngồi xe máy kẹp ba sau đêm diễn tại Hà Nội.

sơn tùng MTP - ảnh 1 Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng được lực lượng bảo vệ riêng hộ tống đến điểm diễn (ảnh: Thành Đạt).
sơn tùng MTP - ảnh 2
sơn tùng MTP - ảnh 3 Dù được hàng nghìn khán giả ủng hộ, nhưng giọng ca gốc Thái Bình chỉ biểu diễn 3 ca khúc.
sơn tùng MTP - ảnh 4 Khoảnh khắc Sơn Tùng di chuyển chuẩn bị ngồi lên xe máy để thoát khỏi đám đông.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng