Amy Winehouse đang trở lại!

TPO - Bà Janis Winehouse, mẹ của nữ diễn viên "lắm tài nhiều tật" người Anh tin rằng, con gái bà đã vượt qua được những tháng ngày xuống dốc và đang dần trở lại với cuộc sống bình thường, cũng như sự nghiệp ca hát.

Có vẻ như sau tám tháng chuyển đến sống tại đảo quốc với những bãi biển tuyệt đẹp St. Lucia ở Caribê, mọi việc đang dần tốt đẹp với nữ ca sĩ từng giành năm giải Grammy này.

Bà Janis Winehouse tâm sự: "Một năm trước, mọi người đều băn khoăn, liệu con bé có thể vượt qua không, liệu nó có sống nổi?... Nhưng bây giờ, hãy nhìn Amy, cô bé đang trở lại. Tôi luôn cho rằng, Amy sẽ vượt qua mọi chuyện và tôi biết Amy không muốn quay lại với thuốc phiện.

Amy Winehouse xúc động bên mẹ khi giành 5 giải Grammy hồi đầu năm 2008

"Hiện tại, Amy tăng cân và trông nó tuyệt vời hơn bao giờ hết. Amy rất bận rộn với công việc nấu ăn. Tôi nghĩ, con bé muốn trở về nhà và đang vô cùng hạnh phúc".

Tuy bà Janis rất lạc quan về tình hình của con gái, nhưng chính bà cũng thừa nhận rằng, nghiện rượu vẫn là một vấn đề của Amy.

Trong khì nghỉ ở St. Lucia, Amy rất buồn nên vì thế cô uống khá nhiều rượu

Bà tâm sự trên tạp chí Closer của Anh: "St. Lucia là nơi rất tuyệt vời, vì ở đó không có thuốc phiện vây quanh Amy. Nhưng vì rất buồn nên Amy uống rượu. Tuy nhiên, Amy đang làm lại cuộc sống của mình và tôi nghĩ Amy sẽ bỏ rượu".

Sau rất nhiều rắc rối gặp phải trong cuộc sống cá nhân, Amy quyết định đến nghỉ ngơi tại St. Lucia từ hồi đầu năm nay để cân bằng lại tinh thần.

DN
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá