Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London

TPO - Minh tinh 41 tuổi vừa nhận lời làm giáo sư thỉnh giảng cho một khóa học về Phụ nữ, Hòa bình và An ninh sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới.

Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 1 Có buổi gặp đầu tiên với các sinh viên của trường, nữ diễn viên phim “Bí mật ngôi mộ cổ” diện trang phục đơn giản, nền nã và thanh lịch. 
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 2 Dù đang vướng phải những lùm xùm ly dị tài tử nổi tiếng Brad Pitt và rắc rối phân chia quyền nuôi con nhưng Angelina vẫn rất nhiệt tình hăng say với công việc. Cô luôn vui vẻ và nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính.
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 3 Thời gian này, mỹ nhân quyền lực của Hollywood đang bận rộn với nhiều hoạt động tại nước Anh.
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 4

Khóa học mà Angie làm giáo sư thỉnh giảng sẽ dành cho những người đang theo học thạc sĩ, giúp xây dựng các chiến lược nhằm thúc đẩy công lý, quyền con người và sự tham gia của phụ nữ trong các tình huống bị ảnh hưởng bởi xung đột toàn cầu.

Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 5

Trong buổi gặp gỡ này, Angelina đã trò chuyện về những kinh nghiệm của cô và trả lời các câu hỏi về công việc với vai trò là đặc phái viên của Liên Hợp Quốc.

Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 6

Buổi thuyết trình này của Angelina trùng với ngày kỷ niệm 5 năm chương trình Sáng kiến phòng chống bạo lực tình dục mà cô đồng sáng lập.

Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 7
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 8 Rất nhiều sinh viên đã đăng tải trên trang cá nhân rằng họ cảm thấy buổi thuyết trình của minh tinh nổi tiếng rất thú vị và hữu ích.
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 9 Cô chụp ảnh cùng các sinh viên.
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 10 Không chỉ là một nữ diễn viên - đạo diễn tài năng, bà mẹ 6 con Angelina Jolie còn rất tích cực với các hoạt động xã hội.
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 11 Jolie thăm hỏi một gia đình người Iraq ở Baghdad. - Ảnh: UNHCR/J. Tanner
Angelina Jolie làm giáo sư thỉnh giảng tại trường Kinh tế London - ảnh 12 Cô dùng chính sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để kêu gọi nữ quyền, giúp đỡ phụ nữ, người già và trẻ nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh. - Ảnh: Marco Di Lauro.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng