Bàn tay vàng Hà Thu Trang nhận cup Thương hiệu tiên phong

Từ ngày 23-25/7, tại Chương trình Cập nhật Công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế diễn ra ở TP.HCM, doanh nhân Hà Thu Trang, chủ thương hiệu Trang Spa đã vinh dự nhận được Cup và Chứng nhận "Thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế".

Bàn tay vàng Hà Thu Trang sở hữu nhan sắc rạng rỡ
Bàn tay vàng Hà Thu Trang sở hữu nhan sắc rạng rỡ

Tại chương trình này, doanh nhân Hà Thu Trang đã được các chuyên gia, bác sĩ đến từ các cường quốc làm đẹp như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan trực tiếp chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến như: công nghệ cấy chỉ, công nghệ trẻ hóa da công cao, công nghệ giảm béo, trị nám, trị mụn tận gốc, Lăn kim tế bào gốc....

Bên cạnh đó, doanh nhân Hà Thu Trang còn được kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

“Thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế một trong những mục tiêu xuyên suốt chiến lược phát triển của Trang Spa trong thời gian qua. Chúng tôi đã kiên trì mục tiêu này trong định hướng lâu dài của công ty, góp phần tạo ra giá trị cốt lõi, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ khách hàng. Đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là nguồn động lực để tôi và tập thể Trang Spa tiếp tục cống hiến hết sức mình trong việc chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng”, chị Hà Thu Trang cho biết.

Được biết, trước khi được nhận cup trên, doanh nhân Hà Thu Trang đã được vinh danh trong rất nhiều giải thưởng: Giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp 2017;  Giải thưởng Bông hồng vàng vì vẻ đẹp Việt 2017; Cúp vàng Cuộc thi phun xăm thẩm mỹ quốc tế "Asean Health and beauty contest 2017",  Giải thưởng Bàn tay vàng 2016, Bảng vàng "Sản phẩm-dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2016". Đây là đều là những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam trao tặng cho những đóng góp thành tựu của  thương hiệu Trang Spa và chị Hà Thu Trang.

Bàn tay vàng Hà Thu Trang nhận cup Thương hiệu tiên phong - ảnh 1 Doanh nhân Hà Thu Trang được khách hàng ưu ái đặt cho các danh hiệu  “bàn tay vàng”, “bác sĩ của các spa cả nước”, bởi dịch vụ và chữ tâm, chữ tín trong nghề của chị
Ngay từ khi ra đời, Trang Spa khẳng định vị thế của một spa đẳng cấp trong cả nước. Trong suốt quá trình hoạt động,  dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Hà Thu Trang, Trang Spa luôn giữ gìn giá trị khác biệt và không ngừng gia tăng uy tín bằng các giá trị cốt lõi xuyên suốt với chương châm: Uy tín, an toàn, đẹp tự nhiên. Ở Trang Spa, yếu tố khách hàng được đặt lên hàng đầu. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào các khách hàng cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp vừa an toàn tuyệt đối.

“Trăm lời bộc bạch, không bằng một lời khách khen”, chị Hà Thu Trang được khách hàng ưu ái đặt cho các danh hiệu  “bàn tay vàng”, “bác sĩ của các spa cả nước”, bởi dịch vụ và chữ tâm, chữ tín trong nghề của chị. Hiện tại, Trang Spa đã có một số lượng lớn khách hàng tin cậy và được biết đến là một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở trong nước và nước ngoài.

Bàn tay vàng Hà Thu Trang nhận cup Thương hiệu tiên phong - ảnh 2 Theo như tiết lộ,  cuối năm nay doanh nhân Hà Thu Trang sẽ tham dự một cuộc thi doanh nhân sắc đẹp quốc tế
Trên con đường đang bước tiếp, Trang Spa vẫn luôn không ngừng sáng tạo, hoàn thiện các liệu trình chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng, hướng tới mở rộng hệ thống trên toàn quốc và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Bởi, theo chị Hà Thu Trang ước mơ trong cuộc đời mình là được mang cái đẹp, những tinh hoa về nghề làm đẹp đến cho mọi người.

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: Trang Spa

Địa chỉ: 100 An Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0967948888-0941658888

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010146460426

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá