Bạn trai cũ của Song Hye Kyo có người yêu mới

TPO - Công ty đại diện của nam diễn viên Hyun Bin vừa xác nhận anh đang hẹn hò với người đẹp Kang So Ra kém anh 8 tuổi.

Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 1 Công ty giải trí VAST Entertainment – nơi Hyun Bin đang đầu quân, cho biết: “Hai diễn viên đã gặp nhau lần đầu từ tháng 10 vừa qua trong một cuộc họp bàn về kinh doanh với những người khác. Sau đó họ duy trì tình cảm tiền bối – hậu bối, thường xuyên chia sẻ, đưa ra những lời khuyên và quan tâm đến nhau. Họ chỉ vừa mới khởi đầu mối quan hệ. Họ chỉ mới bắt đầu hẹn hò cách đây vài ngày nên rất cẩn trọng khi thông tin này được công khai. Chúng tôi cũng rất thận trọng bởi vấn đề cá nhân của họ lại được đưa ra ở thời điểm này. Tuy nhiên, hãy chúc mừng cho họ, động viên và cổ vũ họ trong những dự án phim ảnh sắp tới!”
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 2 Công ty Plum Entertainment quản lý nữ diễn viên Kang So Ra thông báo: “Họ chỉ mới chính thức dành tình cảm cho nhau như người yêu khoảng gần nửa tháng nay. Xin hãy chúc mừng cho họ!”
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 3 Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, anh nổi tiếng qua các phim: Tên tôi là Kim Sam Soon, Hyde, Jekyll, Me và đặc biệt là phim “Khu vườn bí mật” đã “làm mưa làm gió” màn ảnh châu Á cách đây 5-6 năm.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 4 Hyun Bin là tài tử nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 5 Anh và ngọc nữ Song Hye Kyo vào vai một cặp tình nhân trong phim “Thế giới chúng ta đang sống” (Worlds Within). “Phim giả tình thật”, cặp đôi nảy sinh tình cảm và công khai yêu nhau vào tháng 6/2009 nhưng rất hiếm khi xuất hiện công khai trước công chúng và truyền thông gần như không chụp được bức hình chung nào của họ trong thời gian yêu nhau. 
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 6 Cả hai chia tay sau gần 2 năm hẹn hò.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 7
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 8 Người đẹp Kang So Ra năm nay 26 tuổi, đã tham gia đóng nhiều bộ phim đình đám như: 4th Period Mystery, Sunny, Dream High 2, Ugly Alert, Doctor Stranger, Misaeng...
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 9 Cô nàng sở hữu những đường cong quyến rũ gợi cảm và chiều cao 1m68 như người mẫu.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 10
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 11
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 12 Bạn gái mới của Hyun Bin xinh đẹp ở mọi góc nhìn.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 13
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 14
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 15
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 16 Cô nàng sinh năm 1990 này là người mẫu ảnh cho rất nhiều tạp chí và nhãn hàng thời trang.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 17
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 18
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 19 Làn da căng mịn không tì vết của bạn gái tài tử Hyun Bin.
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 20
Song Hye Kyo, Hyun Bin, Kang So Ra - ảnh 21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng