Barbra Streisand: 67 tuổi vẫn thích búp bê

TPO - Khi còn nhỏ, diva của làng nhạc Mỹ Barbra Streisand không đủ tiền mua một chú búp bê, vì thế, cho đến tận bây giờ, bà vẫn thích thú với thứ đồ chơi này.

Barbra nói: "Khi còn nhỏ, búp bê của tôi là một chiếc bình đựng nước. Bởi vì, khi bố mẹ không thể mua chúng cho bạn, bạn phải tự tưởng tượng ra nó".

Bà cũng tiết lộ, tuổi thơ nghèo khó tác động rất lớn đến bà. Vì thế, dù hiện nay là một diva bán được nhiều triệu album trên toàn thế giới, Barbra vẫn không lãng phí cho những kì nghỉ xa hoa hay mua những căn nhà lộng lẫy.

Barbra tâm sự trên chương trình của Oprah Winfrey: "Khi có một tuổi thơ nghèo khó, bạn sẽ luôn có cảm giác mình nghèo khổ. Đó sẽ là một phần suy nghĩ của những cô bé không thể có bên mình một chú búp bê".

Barbra từng cộng tác với nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng Mattel để sáng tạo nên chú búp bê của chính mình.

Một búp bê mô phỏng gương mặt của Barbra Streisand

Lần đầu tiên, Barbra nhìn thấy sản phẩm của mình trên một chương trình truyền hình và bà vô cùng hạnh phúc. "Tôi đã phải làm việc rất nghiêm túc để sáng tạo nên chú búp bê này. Tóc của nó hơi sẫm màu bạch kim, cái nơ thì hơi ngắn, nhưng không sao!" - bà nói.

Tính đến nay, Barbra Streisand tiêu thụ được hơn 70 triệu album trên toàn thế giới và là một trong những nghệ sĩ nữ có album bán chạy nhất mọi thời đại ở Hoa Kỳ trong vòng hơn 30 năm qua.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá