'Bom sex' Carmen Electra bốc lửa tuổi tứ tuần

TPO - Dù cái thời mà người hâm mộ khắp thế giới gọi Carmen Electra là "quả bom sex" đã qua rất lâu và giờ đây cô đã 40 tuổi nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn khó cưỡng của người phụ nữ này.

'Bom sex' Carmen Electra bốc lửa tuổi tứ tuần

Ngày hôm qua,
Ngày hôm qua, "biểu tượng sex" một thời đã có một buổi ghi hình ngoài trời. Cô diện một bộ bikini đỏ, mặc áo phông và nhí nhảnh với một que kem.
Nhìn ngắm thân hình nóng bỏng này, thật khó tin ngôi sao truyền hình người Mỹ sẽ bước sang tuổi 40 vào ngày mai
Nhìn ngắm thân hình nóng bỏng này, thật khó tin ngôi sao truyền hình người Mỹ sẽ bước sang tuổi 40 vào ngày mai.
Nữ giám khảo khách mời của chương trình Britain's Got Talent vẫn sở hữu một thân hình vô cùng săn chắc và gợi cảm với những đường cong mà đến các cô gái còn son cũng phải ghen tị
Nữ giám khảo khách mời của chương trình Britain's Got Talent vẫn sở hữu một thân hình vô cùng săn chắc và gợi cảm với những đường cong mà đến các cô gái còn son cũng phải ghen tị.
Tuy đã bước sang tuổi 40 nhưng có vẻ người đẹp vẫn chưa có ý định nhường danh hiệu
Tuy đã bước sang tuổi 40 nhưng có vẻ người đẹp vẫn chưa có ý định nhường danh hiệu "biểu tượng sex" cho các đàn em trẻ, đẹp của mình.
Hình ảnh của Carmen khiến người hâm mộ liên tưởng tới vẻ ngoài rực lửa của cô khi tham gia vào series phim truyền hình nổi tiếng Baywatch trong những năm 90 của thế kỷ trước. Sau ngần ấy năm, vẻ sexy của cô dường như vẫn không bị phai nhòa
Hình ảnh của Carmen khiến người hâm mộ liên tưởng tới vẻ ngoài rực lửa của cô khi tham gia vào series phim truyền hình nổi tiếng Baywatch trong những năm 90 của thế kỷ trước. Sau ngần ấy năm, vẻ sexy của cô dường như vẫn không bị phai nhòa.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng