Sự kiện: Top sao

Brad Pitt vẫn chưa ấn định ngày cưới với Jolie

TPO - Tài tử điển trai xác nhận với báo giới rằng thông tin anh và Angelina Jolie sẽ tổ chức đám cưới vào tháng tám chỉ là tin vịt, cặp đôi này vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho ngày cưới của họ.

Brad Pitt vẫn chưa ấn định ngày cưới với Jolie

Brad Pitt tại LHP Cannes ngày hôm qua. Anh xuất hiện một mình do Angelina Jolie đang bận đóng phim
Brad Pitt tại LHP Cannes ngày hôm qua. Anh xuất hiện một mình do Angelina Jolie đang bận đóng phim.

Hôm qua, Brad Pitt xuất hiện tại lễ công chiếu bộ phim mới của anh mang tên Killing Them Softly trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 65 đang diễn ra tại miền nam nước Pháp.

Sau khi hàng loạt những bức ảnh giả được một nhiếp ảnh gia dùng các diễn viên đóng thế dàn dựng thành quang cảnh ông bà Smith trong buổi chụp ảnh cưới bị rò rỉ trên mạng, báo chí đã tìm hiểu và cho biết bộ đôi siêu sao này đã ấn định ngày cưới của họ vào tháng tám tới.

Tuy nhiên tại buổi lễ công chiếu phim ở LHP Cannes ngày hôm qua, tài tử Hollywood khẳng định: "Thực sự là chúng tôi vẫn chưa ấn định ngày cưới. Tất cả chỉ là tin đồn mà thôi".

Brad Pitt cùng các thành viên của đoàn làm phim Killing Them Softly
Brad Pitt cùng các thành viên của đoàn làm phim Killing Them Softly .
Nam tài tử đeo nhẫn đính hôn trên tay, nhưng anh vẫn khẳng định với phóng viên rằng chưa ấn định ngày kết hôn cùng Angelina Jolie
Nam tài tử đeo nhẫn đính hôn trên tay, nhưng anh vẫn khẳng định với phóng viên rằng chưa ấn định ngày kết hôn cùng Angelina Jolie.

Khi nam tài tử xuất hiện trên thảm đỏ ngày hôm qua, cánh báo chí đã phần nào thất vọng khi người tình của anh là minh tinh Angelina Jolie không có mặt như mọi lần cặp đôi này tham gia LHp Cannes.

Được hỏi về sự vắng mặt bất ngờ này của Angelina Jolie, Brad Pitt cho biết cô không thể đồng hành cùng anh ở LHP Cannes năm nay vì đang bận rộn chuẩn bị cho một bộ phim mới.

Tính đến nay bộ đôi quyền lực nhất Hollywood đã ở bên nhau được 7 năm và họ đã có 6 đứa con, tuy nhiên ngày cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn còn quá xa.

Nhiều người đang rất mong đợi được chứng kiến lễ cưới của bộ đôi này, nhất là sau khi Brad Pitt cầu hôn Angelina Jolie vào tháng tư vừa qua. Ngày hôm qua khi xuất hiện tại LHP Cannes, Brad cũng đeo nhẫn đính hôn trên tay.

DN
Theo JJ

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng