Britney... động thai

(TPO) Vừa qua, công chúa nhạc Pop đang nghỉ cùng chồng tại Destin thì được đưa đến bệnh viện Sacred Heart vào buổi đêm do động thai.

Britney Spears được đưa vào bệnh viện trong trạng thái thần sắc nhợt nhạt và chiến quần hip hop bị dính huyết đôi chỗ.

Britney tức tốc được đưa vào phòng cấp cứu, còn Kevin ở ngoài đốt hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác và gọi điện thoại liên tục cho người thân.

Khoảng 2 giờ sáng hôm sau, Britney được chuyển đến trung tâm y tế Fort Walton và những người thân đã có mặt bên cô. Madison Lea - Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ cho cô cho biết:" Tuy có một số dấu hiệu trục chặc nhưng Britney vẫn chưa bị sảy thai và đến ngày hôm sau cô được các bác sỹ cho về nhà tĩnh dưỡng.

 Sẽ sinh...con gái ?

Người đại diện của công chúa nhạc Pop đã tình cờ tiết lộ giới tính của của đứa trẻ ngôi sao này đang mang trong người là con gái.

Britney Spears và chồng Kevin Federline gần đây đã thông báo chính thức việc họ chuẩn bị đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng của mình trên Website chính thức của Brit. Tuy nhiên họ không hề tiết lộ gì về giới tính của đứa trẻ đang mang.

Tuy nhiên theo IMDb.com, khi mà những phóng viên gọi điện cho người phát ngôn của Spears để tìm hiểu thông tin về việc mang thai của ngôi sao này, người này đã tình cờ tiết lộ ra giới tính của đứa bé mà Brit đang mang trong bụng là con gái.

Cô Lesie Sloan - Đại diện của Britney nói:" Sức khỏe của cô ấy và con gái đều rất tốt."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá