Britney Spears đi ăn quên trả tiền

Nữ ca sĩ và bạn trai xấu hổ khi quên béng thanh toán hóa đơn sau khi dùng bữa ở một nhà hàng mới đây.

Britney và bạn trai David rời khỏi nhà hàng Cheesecake Factory vừa qua.
Britney và bạn trai David rời khỏi nhà hàng Cheesecake Factory vừa qua.

Trang TMZ tiết lộ, mới đây, Britney Spears và bạn trai David Lucado cùng dùng bữa trưa tại nhà hàng Cheesecake Factory ở Thousand Oaks, California. Bữa trưa của họ có giá 30 đôla bao gồm món khai vị nhẹ và salad, sau đó nữ ca sĩ nói với bồi bàn rằng vệ sỹ của cô sẽ thanh toán.

Sau bữa ăn, cặp đôi rời khỏi nhà hàng cầm theo túi thức ăn còn thừa. Tuy nhiên người vệ sỹ đã quên không trả tiền cho nhà hàng vì đoán rằng Britney đã thanh toán.

Theo một nguồn tin, giọng ca Till The World Ends sau đó nhận ra sai sót và cảm thấy rất xấu hổ về điều này. TMZ nhận xét dù sở hữu tài sản trị giá 50 triệu USD, Britney vẫn không phung phí dù là thức ăn thừa còn lại.

Britney Spears đi ăn quên trả tiền - ảnh 1 Bạn trai luôn song hành cùng nữ ca sĩ tại các sự kiện và đời thường.
Trong khi đó gần đây một nguồn tin tiết lộ Britney và bạn trai David – người cô hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái, đang có ý định sinh con chung sau khi show diễn ở Las Vegas kết thúc.

“Britney mong chờ show diễn kết thúc để cô ấy có thể bắt đầu một gia đình mới với David. Cô ấy nói rằng sẽ mang thai ngay sau khi hết hợp đồng” – nguồn tin nói và tiết lộ bạn trai rất thân thiết với 2 cậu con trai Sean và Jayden của nữ ca sĩ tóc vàng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng