Cởi đồ trên Playboy, Lilo dạy đời về chuyện thầm kín

TPO - Không chỉ khiến dân tình choáng váng bởi bộ ảnh khỏa thân 100% hết sức táo bạo trên tờ tạp chí đàn ông Playboy, ngôi sao trẻ còn giảng giải về tình dục và giới tính trong cuộc phỏng vấn kèm theo.

Cởi đồ trên Playboy, Lilo dạy đời về chuyện thầm kín

Lilo khoe thân táo bạo trên trang bìa Playboy
Lilo khoe thân táo bạo trên trang bìa Playboy.

Cuộc phỏng vấn với tờ Playboy cũng là lần công khai tâm sự với giới truyền thông đầu tiên của Lilo kể từ khi thoát án phạt tù vì tội "mượn mà quên trả" một chiếc vòng trang sức trị giá 2.500 USD. Kèm theo bài phỏng vấn là 10 trang báo tràn ngập những bức ảnh nude trong đủ mọi tư thế của nữ diễn viên tóc vàng nhiều tai tiếng.

Sau khi thoát án phạt, Lilo tỏ vẻ chín chắn và tâm sự những lời nghiền ngẫm về cuộc đời đã qua với vô số scandal rẻ tiền của mình, cô nói: "chúng ta phải biết chịu trách nhiệm về những hành động của chính mình. Nhìn lại cuộc đời mình, tôi tự thấy cần phải lắng nghe nhiều hơn nữa và nhận lời khuyên từ những người xung quanh mình - những người mà tôi vô cùng tôn trọng và có thể học hỏi được ở họ nhiều điều.

Tính ngang bướng của tôi ở tuổi 18, 19 đã qua rồi. Trong vòng 5 năm qua, tôi nhận ra một điều rằng thời gian trôi nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều, và bởi vì bạn chỉ sống một lần trong đời thôi nên phải rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm của bản thân và sống có trách nhiệm, sống với ước mơ của chính mình".

Hồi tháng 11, Lilo bị tuyên án 30 ngày vì vi phạm những quy định trong thời gian thử thách, tuy nhiên "cô nàng lắm chiêu" chỉ ngồi tù trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Mặc dù cởi đồ dung tục trên Playboy nhưng diễn viên này khẳng định đã biết sống có trách nhiệm với những lỗi lầm mà mình gây ra
Mặc dù cởi đồ dung tục trên Playboy nhưng diễn viên này khẳng định đã biết sống có trách nhiệm với
những lỗi lầm mà mình gây ra.

Giải thích cho quyết định chụp ảnh nude trên Playboy, Lilo nói: "Tình dục và giới tính là một phần của tự nhiên và tôi chỉ làm những gì tự nhiên nhất. Tôi nhớ rằng Marilyn Monroe cũng đã từng một lần nói như vậy".

Mặc dù thường xuyên hành động lố bịch và thiếu suy nghĩ để thu hút sự chú ý của dư luận, nhưng Lilo lại băn khoăn không hiểu vì sao cuộc sống cá nhân của mình lại trở thành đề tài yêu thích trên mặt báo. "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại quá chú ý đến những việc mà tôi làm. Tôi nghĩ rằng mọi người có xu hướng muốn biết mọi chi tiết cho dù là nhỏ nhất trong cuộc sống đời tư của những người nổi tiếng" - cô tâm sự.

Tỷ phú Hugh Hefner - ông chủ của Playboy cho biết đã phải đẩy ngày phát hành ấn phẩm "bom tấn" có hình nude của Lilo trên trang bìa lên sớm hơn dự định, bởi vì nó đã bị phát tán lên mạng. Hiện tại, một phần nội dung của cuộc phỏng vấn cũng như các bức ảnh nóng bỏng của Lilo đã có trên trang web của Playboy và sẽ xuất hiện trên các sạp báo vào ngày 16-12 tới.

Mặc dù chỉ phải cởi đồ và tâm sự những lời lẽ dạy đời lố bịch về quá khứ đầy tai tiếng của mình nhưng ông chủ Playboy đã phải móc hầu bao trả cho cô nàng tới 1 triệu USD. Thật là chẳng có nghề nào kiếm tiền dễ như sao Hollywood!

DN
Tổng hợp

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá