Con gái 3 tháng tuổi của Kidman thích... đọc sách

TPO – Ngôi sao điện ảnh Hollywood vô cùng kinh ngạc khi cô con gái rượu Sunday Rose mới được có 3 tháng tuổi đã chăm chú... đọc sách mặc dù không hiểu được ý nghĩa của các con chữ.

Kidman vô cùng hào hứng và vẫn chưa hết bất ngờ khi miêu tả cô con gái rượu: “Cô bé mỉm cười và đọc các quyển sách giáo khoa”.

Kidman và chồng – ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban chào đón con gái của họ vào tháng 7 vừa qua. Trong tương lai, cô bé xinh xắn này có lẽ sẽ thừa kế được sự thông minh và tài hoa của bố mẹ mình – đều là những ngôi sao đa tài và nổi tiếng tại Mỹ.

Tuy mới chỉ sinh con được khoảng 3 tháng nhưng Nicole lấy lại vóc dáng rất nhanh, cô vừa xuất hiện duyên dáng và xinh đẹp trên tạo chí Elle ấn phẩm “phụ nữ Hollywood” thường niên, tháng 11/2008.

Nicole cũng đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim âm nhạc Nine ở London, cô tiết lộ rất hào hứng và xúc động khi được quay trở lại với công việc.

Tại buổi lễ vinh danh Phụ nữ ở Hollywood thường niên lần thứ 15, được tổ chức ở Los Angeles hôm thứ Hai vừa qua, Nicole phát biểu: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được tham gia vào sự kiện này. Tôi đã sinh con ở Tennessee, vì vậy được trở lại Hollywood thật là bất ngờ. Tôi nghĩ, khi trở lại bạn sẽ càng đánh giá đúng và biết ơn nơi đây hơn”.

Cũng tại lễ kỷ niệm thường niên này, Nicole Kidman đã được tạp chí Elle vinh danh là huyền thoại Hollywood nhờ những đóng góp to lớn của cô cho nền điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá