Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu

TPO - Tối qua 9/3, Kong đã có buổi ra mắt cực kì hoành tráng ở cả hai thành phố Hà Nội và Tp.HCM. Sự kiện công chiếu đã thu hút rất nhiều tên tuổi trong làng giải trí Việt như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Lan Khuê, siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, MC Anh Tuấn,…

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Lần đầu tiên, khán giả được chiêm ngưỡng và mãn nhãn với khung cảnh ngoạn mục của Việt Nam trên màn ảnh. Điều này đã khiến cho tất cả người xem cảm thấy vô cùng phấn khích và càng thêm tự hào về vẻ đẹp Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà làm phim Hollywood, Ninh Bình, Quảng Bình và vịnh Hạ Long hiện lên hoang sơ và đầy bí ẩn. Đây là bối cảnh chính của vùng đất quê hương Kong, và cũng là nơi sẽ diễn ra những cuộc chiến gay cấn giữa con người - thiên nhiên, và giữa các sinh vật cổ đại với nhau.

Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 1 An Japan
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 2 Á hậu Thụy Vân
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 3 Vợ chồng Bebe Phạm-Dustin Nguyễn tình tứ đưa nhau đi xem phim.
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 4
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 5 Ca sĩ Dương Trần Nghĩa
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 6 Diễn viên Diễm Hằng gần đây có sự xuất hiện trở lại sau một thời gian dài vắng bóng.
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 7 Hiếu Nguyễn
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 8 Hoàng Anh Tú
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 9 Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng và thanh lịch.
Dàn sao khủng showbiz Việt tới dự ra mắt Kong: Đảo đầu lâu - ảnh 10 Á hậu Thanh Tú diện váy cách điệu với sắc màu nổi bật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Cùng chủ đề

Mới - Nóng