Demi và Ashton có làm đám cưới?

Giờ đây sau khi Ben Affleck và Jennifer Garner đã làm đám cưới, cặp chưa kết hôn được chú ý nhiều nhất Hollywood chính là Demi Moore và Ashton Kuthcher.

Người trong Hollywood vẫn tự hỏi điều gì cản trở Demi và Ashton cùng nhau bước đến bàn thờ thánh. Theo một nguồn tin rất gần gũi với cặp sao này thì lo lắng của Demi về cách biệt tuổi tác giữa hai người có thể là lý do thực sự.

Moore hiện đã 42 còn Kutcher mới 27, song hai người đã bước sang năm thứ hai của tình cảm mặn nồng. Mối quan hệ của họ vẫn đang cực kỳ tốt đẹp. “Demi yêu Ashton phát điên và cô chưa bao giờ hạnh phúc đến thế”.

Nguồn tin cho biết thêm: Hiện Demi không lo lắng nhiều. Điều khiến cô ấy bận tâm hơn là tương lai, khi cô 52 và Ashton 37. Demi lo sợ khi cô ấy già đi, Ashton sẽ so sánh cô với những người phụ nữ trẻ hơn ở lứa tuổi của cậu ấy.

Sự kiên trì của Ashton

Về phần mình, Ashton luôn khẳng định tình yêu dành cho Demi. “Cậu ấy đã là cha của 3 cô con gái Demi (Tallulah, Rumer và Scout), đã làm tất cả những gì có thể để cam đoan một lần nữa với Demi rằng cậu yêu và sẽ luôn yêu cô ấy.”

Ashton còn nói không thể tưởng tượng nổi người phụ nữ nào có thể quyến rũ hơn cả Demi. Từ khi gặp Demi, anh không để mắt đến ai khác.

Ashton luôn luôn “có điểm” trước Demi nhờ sự quyết tâm và tính kiên trì của mình. Anh chàng si tình còn nói với Demi rằng sẽ cưới cô cho dù đó là điều cuối cùng anh có thể làm.

Demi, người đã trải qua 2 lần ly hôn và không muốn có lần thứ ba nữa, nói cô không sẽ không chơi trò chơi hôn nhân nếu không bắt buộc phải làm thế. Nhưng có lẽ cô thấy được cách tốt nhất để giữ Ashton là khiến cậu phải do dự về cái mà cậu thực sự muốn làm – kết hôn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá