Guy Ritchie mua nhà để được gần con

TPO - Đạo diễn Guy Ritchie vừa chi hàng triệu bảng Anh để mua một biệt thự rộng, gồm 4 tầng trong lâu đài của Madonna tại London (Anh) với mục đích được gần con.

>> Madonna hạnh phúc vì đã ly hôn

Một người bạn của Guy Ritchie cho biết, quan hệ giữa Guy Ritchie -Madonna được cải thiện đáng kể. Giữa họ không còn những trận cãi vã hay bếu xấu nhau nữa. Họ đã lại dành cho nhau những lời tốt đẹp, coi nhau như những người bạn.

Madonna rất vui với hành động này của Guy, bởi cô cho rằng, sự gần gũi của Guy rất có lợi cho sự phát triển của các con. Theo cô, Guy là người cha tốt, chu đáo, hết mực yêu con.

Việc Guy chuyển đến ngôi nhà ngay trong lâu đài của cô ở London cũng có nghĩa từ nay, cậu con trai Rocco sáu tuổi và con trai nuôi David ba tuổi, sẽ được bảo vệ, quan tâm và chăm sóc chu đáo hơn.

Nữ hoàng 50 tuổi này hiện đang sở hữu lâu đài trị giá 15 triệu đô la Mỹ ở Marylebone, London sau khi ly hôn với Guy vào tháng 12 năm ngoái.

Họ chia tay trong êm ấm và Guy tự nguyện để lại toàn bộ tài sản cho Madonna mà không nhận một xu.

Thậm chí, anh còn từ chối không nhận một nửa số của cải cả hai kiếm được trong thời gian tám năm chung sống, ước tính lên tới 120 triệu bảng Anh.

Thương Thương
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng