Hà Anh mặc bốc lửa đón tiếp Hoa hậu, Á hậu Toàn cầu

TPO - Siêu mẫu nổi bật với vẻ đẹp táo bạo và gợi cảm khi đón tiếp Hoa hậu và Á hậu toàn cầu 2016 sang Việt Nam công tác.

siêu mẫu hà anh - ảnh 1 Chiều ngày 22/02 tại TP. HCM siêu mẫu Hà Anh đã có buổi ra mắt báo giới để giới thiệu Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla cùng Á hậu Nikola Bechynova trong chuyến đi quảng bá cho cuộc thi Miss Global tại châu Á.
siêu mẫu hà anh - ảnh 2 Hà Anh diện đầm đuôi cá màu đỏ rực của nhà thiết kế Hồ Thanh Phương. Bộ váy cắt xẻ táo bạo khoe toàn bộ lưng trần.
siêu mẫu hà anh - ảnh 3 Siêu mẫu gốc Hà thành có phần nổi bật hơn cả Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla khi hai người chụp ảnh chung.
siêu mẫu hà anh - ảnh 4 Angela Bonilla sinh ngày 27/12/1991, cao 1m73, sở hữu số đo ba vòng 89-62-93, đăng quang ngôi vị Miss Global vào tháng 09/2016 khi cuộc thi được tổ chức tại Philippines.
siêu mẫu hà anh - ảnh 5 Cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2016 với sự góp mặt của siêu mẫu Hà Anh trên hàng ghế giám khảo và 12 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Hoa hậu hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova và nhà vô địch Quyền anh thế giới Manny Paccquiao. 
siêu mẫu hà anh - ảnh 6 Tại buổi gặp gỡ báo chí thân mật, hai người đẹp quốc tế bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được đến thăm Việt Nam để quảng bá cho cuộc thi Miss Global đồng thời được trải nghiệm với những nét văn hóa mới mẻ của đất nước hình chữ S xinh đẹp.
siêu mẫu hà anh - ảnh 7 Theo kế hoạch, hai đại diện sắc đẹp sẽ lên đường tới TP. Đà Nẵng vào sáng 23/2 để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng tại đây, trong đó có hành trình thiện nguyện tại một xã nghèo của thành phố.
siêu mẫu hà anh - ảnh 8 Ông xã của Hà Anh cũng xuất hiện trong buổi tiệc chào mừng hai người đẹp quốc tế.
siêu mẫu hà anh - ảnh 9 Người em thân thiết của Hà Anh là Á khôi Hoa khôi Áo dài 2016 Yến Nhi cũng tham dự bữa tiệc.
Photographer: Tùy Phong, Hoàng Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng