Hà Anh Tuấn - 'trai ngoan' V-Pop chuyển nghề MC

TPO - Được biết từ Sao Mai Điểm Hẹn 2006, chàng ca sĩ tay ngang này nổi như cồn với nhiều ca khúc hit. Sắp tới đây, Hà Anh Tuấn quyết định trở thành MC chuyên nghiệp với talkshow đầu tiên trong Rubic 8.

Hà Anh Tuấn - 'trai ngoan' V-Pop chuyển nghề MC

Những người khó tính vẫn cho rằng Hà Anh Tuấn không được đào tạo qua trường lớp âm nhạc chính thống nào (Tuấn vốn là một du học sinh Đức đam mê ca hát mà bỏ ngang sự nghiệp học hành để thi “Sao Mai điểm hẹn”), và không đánh giá cao giọng hát của chàng trai này.

Tuy nhiên, "cơn gió lạ" của Sao Mai điểm hẹn 2006, hoặc là "kẻ ngoại đạo" như một số người vẫn thường gọi đã tìm được cho mình một hướng đi riêng, và thành công với lao động nghệ thuật nghiêm túc và không ngừng cố gắng.

Lựa chọn phong cách R'nB trẻ trung, Hà Anh Tuấn đã chinh phục được khán giả bằng ngoại hình thư sinh, phong thái tự tin nhưng không mất đi nét điềm đạm cùng chất giọng truyền cảm của mình.

Cho tới nay Hà Anh Tuấn vẫn được biết đến như một "trai ngoan" của V-Pop. Có lẽ cũng chính vì lẽ ấy, mà anh được nhiều đơn vị chọn làm gương mặt đại diện cho mình, mà gần đây nhất chính VTV6 - kênh truyền hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên - đã chọn anh làm đại sứ hình ảnh, với hy vọng anh sẽ trở thành cầu nối hiệu quả với khán giả trẻ.

Hà Anh Tuấn quyết định lấn sân thêm một lĩnh vực nữa là MC khi tham gia talkshow hoàn toàn mới trên VTV3, nằm trong chương trình Rubic 8 – chương trình truyền hình giải trí cuối tuần đặc sắc dành cho gia đình.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá