Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó

TPO - 2013 quả là một năm đáng nhớ và đáng tiếc với hàng loạt các cuộc chia tay của các cặp đôi đẹp tại Hollywood. Một trong đó là Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó.

Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó

Mới đây, người phát ngôn đại diện của nữ diễn viên, ca sĩ Hilary Duff đã chính thức xác nhận thông tin ly hôn giữa cô và vị hôn phu Mike Comrie trên trang People sau 4 năm chung sống hạnh phúc.

Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó - ảnh 1

Nguồn tin này cho biết mặc dù Hilary Duff và chồng đã quyết định ‘đường ai nấy đi’ nhưng cả hai sẽ vẫn xem nhau là bạn bè tốt và sẵn sàng chia mọi điều khó khăn cũng như dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai bé bỏng của họ.

Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó - ảnh 2 Đại diện phía Hilary nhấn mạnh vào thời điểm này Hilary và Mike cần sự riêng tư, cảm thông từ phía dư luận và người hâm mộ. Hilary Duff và Mike Comrie đã kết hôn vào tháng 3/2010 và có một bé trai kháu khỉnh tên là Luca.
Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó - ảnh 3 
Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó - ảnh 4 

Hilary Duff và chồng ly hôn sau 4 năm gắn bó - ảnh 5 Hilary Duff và Mike luôn được coi là một trong những gia đình hạnh phúc nhất Hollywood cho đến khi họ tuyên bố ly hôn.

Việc này khiến rất nhiều người hâm mộ ngôi sao kỳ cựu của Disney phải nuối tiếc bởi mới đây không lâu, Hilary còn hết lời ca ngợi ông xã trong cuộc phỏng vấn với tờ Us Weekly nhưng nay đã đột ngột chia tay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá