Sự kiện: Chuyện sao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về sự cố 'bùng sô'

TPO - Trước thông tin 'bùng sô' sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lần đầu tiên chính thức lên tiếng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về sự cố 'bùng sô'

Trên poster một chương trình ở Mỹ có hình của Thu Thảo, nhưng bản thân Thảo lại khẳng định sẽ không tham gia chương trình này, vậy đâu là sự thật?

Bên Thảo và anh Minh Chánh, ông bầu của chương trình này đều là những người bạn quen thân đã lâu. Trước khi Thu Thảo tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, anh Chánh có làm việc với anh Đăng Hùng, quản lý của Thảo. Thảo khẳng định là lúc đó anh Hùng và anh Chánh đã làm việc với nhau về chương trình này. Tuy nhiên, làm việc chỉ dừng lại ở mức độ nói chuyện và gửi hình.

Sau khi giành Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo vừa phải học tiếp để hoàn thiện tri thức, vừa tình nguyện tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện vì cộng đồng. Thu Thảo đã nói chuyện với anh Minh Chánh với mong muốn để anh hiểu, thông cảm và sẻ chia.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về sự cố 'bùng sô' - ảnh 1

Thảo cũng khẳng định là sẽ không tham gia bất kỳ một chương trình ở nước ngoài nào, mà tập trung cho các hoạt động từ thiện, xã hội, làm trọn trách nhiệm của một Hoa hậu đối với cộng đồng.

Tuy nhiên, Thu Thảo giải thích sao về hình ảnh của mình vẫn có trên băng rôn quảng cáo của chương trình?

Thảo có liên lạc với anh Chánh, anh có nói rằng anh muốn đưa hình Thảo lên poster là vì chỉ muốn Thảo đổi ý sang Mỹ với anh và Đăng Hùng, cho tiện đi phỏng vấn xin visa ở lãnh sự quán Mỹ chứ không sử dụng tên của Thảo để bán vé. Thảo cũng nói lý do không tham dự chương trình được vì bận học và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

Poster quảng bá chương trình còn thấy hình của Hoa hậu Hà Kiều Anh và Jennifer Phạm
Poster quảng bá chương trình còn thấy hình của Hoa hậu Hà Kiều Anh và Jennifer Phạm.

Phản ứng của anh Minh Chánh với Thu Thảo về việc này thế nào?

Anh Chánh rất ủng hộ Thảo. Anh cho rằng Thảo lựa chọn như thế là đúng và khẳng định là không hề giận Thảo. Thảo cũng đã nói cho anh hiểu, những bài báo đưa tin rằng anh Đăng Hùng nói là Thảo bị lợi dụng tên tuổi là không đúng, vì anh Hùng không nói như thế. Thảo đã tin là anh Minh Chánh hiểu vì Thảo đã giải thích rất cặn kẽ.

Nhưng cũng là từ những bài báo vừa xuất hiện, anh Minh Chánh đang có ý là Thu Thảo và ê-kip đang giả dối với các thông tin?

Thảo không tin những lời đó là từ anh Minh Chánh. Quen anh Chánh đã lâu, Thảo rất yêu quý anh và không tin chỉ vì những thông tin không đúng, mà anh Chánh lại hiểu sai về Thảo.

Hiện nay mối quan hệ của Thu Thảo và Minh Chánh như thế nào?

Anh Chánh mới nhắn tin cho Thảo, anh còn nói anh xem Thảo như em gái, và tháng 12 anh về Việt Nam làm từ thiện sẽ mời Thảo cùng đồng hành. Thảo cũng đã hứa sẽ đồng hành các chương trình từ thiện ở trong nước cùng anh Chánh.

Ngọc Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá