Sự kiện: Chuyện sao

Hoàng Bách: Fan cuồng của 'cơn lốc da cam'

TPO - Dù rất bận với các công việc đi hát, dạy thanh nhạc, nhưng ca sĩ Hoàng Bách vẫn hầu như không bỏ trận nào mùa Euro 2012.

Hoàng Bách: Fan cuồng của 'cơn lốc da cam'

Không chỉ thế, fan cuồng của tuyển da cam này còn mặc áo màu cơn lốc khi được mời bình luận trên sóng truyền hình về bóng đá.

Hòa trong không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua – giải Euro 2012, sức nóng ấy không chỉ diễn ra trên sân cỏ, mà còn tràn ngập trên các mạng xã hội tại Việt Nam. Hoàng Bách cũng không ngoại lệ.

Hoàng Bách: Fan cuồng của 'cơn lốc da cam' - ảnh 1  

Các fan của chàng ca sĩ sở hữu chất giọng đẹp và sáng này có thể chia sẻ tình yêu bóng đá với anh trên cả Facebook và Zing Me.

Trên tường của cả hai trang mạng xã hội cá nhân của Hoàng Bách hầu như cũng chỉ có thông tin bóng đá. Những tình cảm với các đội bóng được Hoàng Bách cập nhật cùng khán giả của anh trước và sau từng trận đấu.

Hoàng Bách ngồi thứ 2, từ phải sang với áo màu cam cổ vũ tuyển Hà Lan Hoàng Bách ngồi thứ 2, từ phải sang với áo màu cam cổ vũ tuyển Hà Lan.  

Hoàng Bách sau một thời gian ít xuất hiện trên truyền hình với vai trò ca sĩ, gần đây, một sáng tác mới nhất của anh "Tạm biệt em" đã trở thành ca khúc rất được yêu thích khi Bách trình diễn trên sân khấu của HTV Thể thao.

Cùng xem phần trình diễn ca khúc Tạm Biệt Em của Hoàng Bách:

 

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá