Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi'

TPO - Cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ tiết lộ bí quyết giúp chuyện tình của họ luôn ấm nồng không bao giờ nguội.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 1 Người đẹp ngọt ngào dựa vai chồng.
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 2 Kể từ sau khi làm đám cưới vào năm ngoái, cặp đôi có rất ít thời gian dành cho nhau vì đều quá bận rộn với công việc, Angelababy từng cho biết vợ chồng cô có khi hàng tuần mới gặp nhau.
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 3 Nam diễn viên 38 tuổi điển trai và tình tứ với vợ Angelababy khi cô đang đóng một bộ phim cổ trang mới.
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 4 Hiểu Minh - Angelababy luôn biết cách "hâm nóng" hôn nhân bằng những điều giản dị, bất ngờ.
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 5 "Soái ca" của màn ảnh Hoa ngữ tinh nghịch sau ống kính.
Anh cho biết: "Học cách xin lỗi là một trong những chìa khóa quan trọng cho một hôn nhân dài lâu. Khi không thể gặp nhau vì công việc, chúng tôi luôn nhắn tin hoặc gọi điện. Chúng tôi đã tạo một nhóm chat chỉ gồm tôi, Angelababy và cha mẹ hai bên, sau đó mọi người cùng chia sẻ những điều thú vị trong ngày. Trên tất cả, trong hôn nhân, hãy dùng trái tim!"
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 6 Angelababy hiện đang đóng phim cổ trang mới. 
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 'Hôn nhân là học cách xin lỗi' - ảnh 7 Nữ diễn viên 27 tuổi xinh đẹp như tiên nữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá