Sự kiện: Chuyện sao

Jennifer Lopez - ngôi sao quyền lực nhất thế giới

TPO - Tạp chí Forbes vừa công bố những ngôi sao quyền lực nhất thế giới năm 2012 và ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Jennifer Lopez vượt qua cả bàng hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey để giành ngôi vị số 1.

Jennifer Lopez - ngôi sao quyền lực nhất thế giới

Lần đầu tiên J.Lo đứng vị trí số 1 Những ngôi sao quyền lực nhất thế giới của Forbes. Với sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất lừng lẫy, được mời làm giám khảo American Idol, sở hữu một thương hiệu nước hoa đắt khách và kiếm được số tài sản 52 triệu USD trong vòng 12 tháng qua, sự lên ngôi của J.Lo không có gì là bất ngờ
Lần đầu tiên J.Lo đứng vị trí số 1 Những ngôi sao quyền lực nhất thế giới của Forbes. Với sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất lừng lẫy, được mời làm giám khảo American Idol, sở hữu một thương hiệu nước hoa đắt khách và kiếm được số tài sản 52 triệu USD trong vòng 12 tháng qua, sự lên ngôi của J.Lo không có gì là bất ngờ.
2. Kể từ khi từ giã show truyền hình ăn khách The Oprah Winfrey show, quyền lực của bà hoàng truyền thông Mỹ có suy giảm đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng tới uy tín của Oprah tại Mỹ.
2. Kể từ khi từ giã show truyền hình ăn khách The Oprah Winfrey show, quyền lực của bà hoàng truyền thông Mỹ có suy giảm đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng tới uy tín của Oprah tại Mỹ. .
3. Ở tuổi 18, đây là lần thứ 2 hoàng tử nhạc pop Justin Bieber lọt vào danh sách của Forbes. Với những bản thu âm đắt như tôm tươi và các show diễn cháy vé, Justin kiếm được 55 triệu USD trong vòng 12 tháng qua.
3. Ở tuổi 18, đây là lần thứ 2 hoàng tử nhạc pop Justin Bieber lọt vào danh sách của Forbes. Với những bản thu âm đắt như tôm tươi và các show diễn cháy vé, Justin kiếm được 55 triệu USD trong vòng 12 tháng qua..
4. Với những album được ra lò đều đặn và không ngừng nghỉ tổ chức các tour diễn trên khắp thế giới, công chúa R&B Rihanna kiếm được 53 triệu USD trong vòng 12 tháng qua và đứng thứ 4 trong danh sách của Forbes
4. Với những album được ra lò đều đặn và không ngừng nghỉ tổ chức các tour diễn trên khắp thế giới, công chúa R&B Rihanna kiếm được 53 triệu USD trong vòng 12 tháng qua và đứng thứ 4 trong danh sách của Forbes.
5. Lady Gaga vẫn luôn nổi tiếng là kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài vô cùng tiết kiệm. Nữ ca sĩ hiện đang có tour diễn dài ngày tại châu Á và cô kiếm được 52 triệu USD trong vòng 12 tháng qua
5. Lady Gaga vẫn luôn nổi tiếng là kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài vô cùng tiết kiệm. Nữ ca sĩ hiện đang có tour diễn dài ngày tại châu Á và cô kiếm được 52 triệu USD trong vòng 12 tháng qua.
6. Với sự trở lại đầy ngoạn mục và được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi X Factor Mỹ với cát-xê kỷ lục 15 triệu USD, công chúa nhạc pop đang dần lấy lại quyền lực của mình. Trong vòng 12 tháng làm việc chăm chỉ vừa qua, Brit bỏ túi 58 triệu USD
6. Với sự trở lại đầy ngoạn mục và được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi X Factor Mỹ với cát-xê kỷ lục 15 triệu USD, công chúa nhạc pop đang dần lấy lại quyền lực của mình. Trong vòng 12 tháng làm việc chăm chỉ vừa qua, Brit bỏ túi 58 triệu USD.
7. Tuy không được lòng nhiều người tại Mỹ nhưng nhờ sự nổi tiếng của mình, cô Kim siêu vòng 3 kiếm được bội tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo. Tuy chỉ kiếm được 18 triệu USD trong vòng 12 tháng qua, nhưng với độ phủ sóng dày đặc trên truyền thông, Kim vẫn
7. Tuy không được lòng nhiều người tại Mỹ nhưng nhờ sự nổi tiếng của mình, cô Kim siêu vòng 3 kiếm được bội tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo. Tuy chỉ kiếm được 18 triệu USD trong vòng 12 tháng qua, nhưng với độ phủ sóng dày đặc trên truyền thông, Kim vẫn "chễm trệ" ở vị trí thứ 7 trong danh sách của Forbes.
8. Ngoài các dự án âm nhạc, Katy Perry cũng kiếm được bộn tiền nhờ chụp ảnh, quảng cáo, viết sách, sản xuất nước hoa. Trong vòng 12 tháng qua, cô bỏ túi số tài sản ấn tượng 45 triệu USD
8. Ngoài các dự án âm nhạc, Katy Perry cũng kiếm được bộn tiền nhờ chụp ảnh, quảng cáo, viết sách, sản xuất nước hoa. Trong vòng 12 tháng qua, cô bỏ túi số tài sản ấn tượng 45 triệu USD.
9. Tuy không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng những vai diễn trong các bộ phim bom tấn được đầu tư rất nhiều tiền của Hollywood vẫn mang về cho anh bộn tiền. Trong vòng 12 tháng qua, nam tài tử này kiếm được những 75 triệu USD
9. Tuy không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng những vai diễn trong các bộ phim bom tấn được đầu tư rất nhiều tiền của Hollywood vẫn mang về cho anh bộn tiền. Trong vòng 12 tháng qua, nam tài tử này kiếm được những 75 triệu USD.
10. Đạo diễn lừng danh của Hollywood - Steven Spielberg kiếm được tới 130 triệu USD chỉ trong vòng 12 tháng qua khi nhận lời đạo diễn cho những siêu phẩm bom tấn. Ông là người đứng thứ 10 trong danh sách 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới của Forbes
10. Đạo diễn lừng danh của Hollywood - Steven Spielberg kiếm được tới 130 triệu USD chỉ trong vòng 12 tháng qua khi nhận lời đạo diễn cho những siêu phẩm bom tấn. Ông là người đứng thứ 10 trong danh sách 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới của Forbes.
DN
Theo Forbes

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng