Johnny Trí Nguyễn bỏ lịch diễn để đi xem đua xe tại Malaysia

Diễn viên Johnny Trí Nguyễnháo hức khi được biến đam mê xe đua của mình thành hiện thực khi được trải nghiệm chuyến đi VIP có một không hai tới Malaysia để tân mắt chứng kiếngiải đua lớn nhất hành tinh Moto GP 2014 tại Maylaysia ngày 26/10/2014này.

Johnny Trí Nguyễn cùng những người bạn đồng hành
Johnny Trí Nguyễn cùng những người bạn đồng hành

Cùng tham dự chuyến đi này với Johnny Trí Nguyễn còn có 4 người bạn đồng hành khác, đều là những người yêu xe. Hai trong số đó là người chiến thắng của cuộc thi “Tăng tốc vượt trội cùng MotoGP” do Castrolvừa tổ chức, vượt qua hơn 200,000 fans trong cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam.

Johnny Trí Nguyễn bỏ lịch diễn để đi xem đua xe tại Malaysia - ảnh 1

Johnny Trí Nguyễn háo hức trước giờ G

Là một người đam mê tốc độ, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ anh đã theo dõi MotoGP từ rất lâu. Năm ngoái, kỷ lục về tốc độ đua tại MotoGP là 340.9km/h. Johnny hy vọng năm nay, đội đua yêu thích của anh, Honda Gresini sẽ lập lên kỳ tích phá vỡ kỷ lục này.Anh tiết lộ tay đua yêu thích của anh là tay đua người Tây Ban Nha Alvaro Bautista. Nhờ có trải nghiệm của Castrol lần này, Johnny Trí Nguyễn sẽ có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực, được giao lưu trực tiếp và phỏng vấn tay đua số 19 tài năng này.
Johnny Trí Nguyễn bỏ lịch diễn để đi xem đua xe tại Malaysia - ảnh 2

Honda Gresini – đội đua yêu thích của Johnny Trí Nguyễn

Không những thế, Johnny Trí Nguyễn và đoàn còn có cơ hội tham gia vào hàng loạt các hoạt động và trải nghiệm VIP chưa từng có như thưởng thức màn đua gay cấn tại khu vực khán đài VIP gần vạch xuất phát & về đích của Castrol, tham quan khu kỹ thuật và đậu xe, gặp mặt và trò chuyện với giám đốc kỹ thuận, chụp hình với đội đua nổi tiếng Honda Gresini, và xin chữ ký của Alvaro Bautista và Scott Reddings.

Johnny Trí Nguyễn bỏ lịch diễn để đi xem đua xe tại Malaysia - ảnh 3

Cơ hội tham quan khu kỹ thuật của Honda Gresini

Trong nhiều năm qua, các tay đua HondaGresini tham dự giải Moto GPđềulựa chọn Castrol Power 1là dầu nhớt chính thức của đội. Qua vô số thử nghiệm trên những động cơ xe đua phân khối lớn mạnh mẽ nhất cũng như từ thực tế sử dụng,nhờ công nghệ kích thích nhớt luân chuyển nhanh và làm giảm lực cản bên trong động cơ, Castrol Power 1 có khả năng hỗ trợ xe tăng tốc vượt trội khi vừa nhích nhẹ tay ga và phát huy công suất ở tốc độ tối đa,lý tưởng cho các giải đua tầm cỡ như MotoGP.
Johnny Trí Nguyễn bỏ lịch diễn để đi xem đua xe tại Malaysia - ảnh 4

Castrol – dầu nhớt chuyên dụng cho đội đua Honda Gresini

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng