Katie Holmes: Tom là người hùng của tôi

Khoảng cách 16 tuổi không phải là trở lực quá lớn đối với bạn gái của Người Dơi. Katie cho rằng, quan hệ đang đình đám của cô với Tom Cruise là “mối tình sét đánh”.

Cô kể: “Chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi chưa từng biết ai đầy sức sống và đáng tin cậy như anh ấy. Thật tuyệt vời khi được yêu một người như Tom. Từ lâu anh đã là thần tượng của tôi. Tôi cảm thấy yêu anh là một giấc mơ ngọt ngào”.

Katie tiếp tục ca ngợi Tom. Rằng anh không chỉ là người hùng trên màn bạc, mà còn là anh hùng trong đời thường. Đối với cô, anh luôn hào phóng, nhiệt tình và ủng hộ cô hết mình. Katie tỏ ra hãnh diện khi được đi cạnh Tom Cruise. Hai người đã đính hôn tại Paris hồi tháng Sáu.

Cô cũng lên tiếng bênh vực người yêu khi tuyên bố, việc Tom nhảy phóc lên ghế sofa lúc lên truyền hình, hay phóng xe máy trên thảm đỏ trong buổi lễ ra mắt phim War of the Worlds (Thế giới đại chiến) không phải là cách “gây ấn tượng” mà công luận “khoác” cho anh.

Theo cô, đó là dấu hiệu của tình yêu say đắm Tom Cruise dành cho mình. Katie Holmes nói: “Sẽ rất tuyệt nếu tất cả mọi người đều vui với hạnh phúc của chúng tôi, nhưng tôi chỉ cần bạn bè biết chúng tôi hạnh phúc là đủ. Tôi không quan tâm đến những lời đàm tiếu”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá