Lee Bo Young tích cực làm từ thiện

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc, Lee Bo Young, hiện khá bận rộn với các hoạt động từ thiện. Ngoài vai trò một diễn viên, người mẫu, cô còn là đại sứ thiện chí của UNICEF.

>> Lee Bo Young phong cách với thời trang Yessica

Gần đây, Lee Bo Young tham gia một sự kiện gây quỹ của UNICEF trong chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Sau đó, cô cùng đi bộ gây quỹ. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời đổ mưa nhưng Lee Bo Young vẫn nhiệt tình đi bộ với đôi chân trần. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình này nhằm ủng hộ cho trẻ em châu Phi.

Lee Bo Young còn có mặt trong những gian hàng triển lãm từ thiện của UNICEF để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo. Cô cũng bán một số vật dụng yêu thích của mình cho những gian hàng tại đây.

Lee Bo Young chân trần trong chương trình đi bộ từ thiện

Sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt trong sáng, đằm thắm và lối diễn tự nhiên, mộc mạc, Lee Bo Young xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và chiếm được cảm tình của khán giả.

Cô cũng là nữ diễn viên được sánh đôi với khá nhiều “mỹ nam” xứ Hàn như Kwon Sang Woo trong phim mới nhất “Saddest Story”, Hyun Bin trong “I’m Happy”, Joo Jin Mo trong “Nữ hoàng cuộc chơi”, Ahn Jae Wook trong “Mr. Goodbye”…

Ngoài lĩnh vực phim ảnh, cô còn là người mẫu sáng giá, làm quảng cáo cho thời trang Yessica, hàng không Asiana và CJ Home Shopping.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá