Lilly luta - khi ‘hot girl’ không còn là ‘hot girl’

Lilly Luta đã từng chia sẻ cô nàng không muốn bị gắn mác“hot girl”.Nhưng với nỗ lực không ngừng trong các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt với vai nữ chính trong Hiệp sĩ giữa đời thường, Lilly Luta đang ngày càng khẳng định thực lực của mình trong bộ môn nghệ thuật thứ Bảy.

Bước ngoặt với vai nữ chính trong Hiệp sĩ giữa đời thường.
Bước ngoặt với vai nữ chính trong Hiệp sĩ giữa đời thường.

Lilly Luta (tên thật Nguyễn Thị Lượm) được biết đến qua các bộ ảnh thời trang và nhanh chóng được yêu mến nhờ vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Nhưng “Búp bê Sài Thành” lại thật sự nổi tiếng hơn bao giờ hết với cái mác “Tình cũ Bùi Anh Tuấn” sau khi chuyện hẹn hò-chia tay của đôi này được báo chí đào bới. Dù vậy, bằng cách ứng xử khôn ngoan và khéo léo của mình, Lilly Luta, qua vụ lùm xùm này,thậm chí còn được long dư luận hơn.

Lilly luta -  khi ‘hot girl’ không còn là ‘hot girl’ - ảnh 1

Bên cạnh là một người mẫu ảnh, Lilly Luta cũng nhận được những lời mời đóng phim và bắt đầu có những bước đi đầu tiên trên con đường diễn xuất. Biết rõ không dễ dàng thoát khỏi cái bóng“hot girl đóng phim”, Lilly Luta không ngừng nỗ lực học hỏi từ những nghệ sĩ đi trước, không ngại rủ bỏ hình tượng vốn có để chứng minh thực lực của mình.

Lilly luta -  khi ‘hot girl’ không còn là ‘hot girl’ - ảnh 2

Lột xác với phong cách tom boy lạnh lung.

Lilly Luta tham gia diễn xuất trong ca nhạc, đồng thời cũng góp mặt trong nhiều bộ phim lớn nhỏ. Nhận vai ‘kẻ thứ ba’đầy mưu mô trong gia dự án phim truyền hình Socola hay hoa hồng cùng với Lưu Quang Anh và Linh Napie, Lilly Luta chính thức thoát khỏi hình tượng ngoan hiền vốn có. Sau đó, cô nàng lại gây shock cho khan giả với cảnh đồng tính nhạy cảm cùng người đẹp ‘thị phi’ Angela Phương Trinh trong bộ phim điện ảnh Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung.Tuy nhiên, Lilly Luta vẫn bị đánh giá là mờ nhạt và chưa tạo được ấn tượng cho khán giả.

Lilly luta -  khi ‘hot girl’ không còn là ‘hot girl’ - ảnh 3

Thử sức với vai cô nàng mưu mô đanh đá trong Socola hay hoa hồng

Lilly luta -  khi ‘hot girl’ không còn là ‘hot girl’ - ảnh 4

Không ngại đóng cảnh nóng với Angela Phương Trinh

Năm 2014, Lilly Luta đánh dấu bước ngoặt mới khi đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình dài 32 tập của đạo diễn Huỳnh Phú, Hiệp sĩ giữa đời thường(đang phát song trên SCTV14 lúc 19g45 mỗi ngày).Lần này Lilly Luta vào vai một “Mary-Sue” nhà giàu, xinh đẹp, học giỏi, tốt bụng.Nhiều người có thể cho rằng cô nàng đã quay trở lại với hình tượng cũ, nhưng khi Mai Mai của Lilly Luta lên sóng, khan giả lại được chứng kiến một cô gái nữ tính và chin chắn hơn rất nhiều.

Biên kịch Phan Văn Hải của phim Hiệp sĩ giữa đời thường nhận xét "Luta giống y hệt tiểu thư Mai Mai trong kịch bản của tôi". Có lẽ với sự trưởng thành trong cuộc sống, cũng như trong diễn xuất,vai Mai Mai không quá khó với Lilly Luta.Và sự thực chứng minh, cô nàng đã hoàn toàn hóa than thành một tiểu thư “nhất kiến chung tình ”với ân nhân cứu mạng mình, cùng Trương Nam Thành viết nên một câu chuyện tình đầy sắc màu cổ tích giữa xã hội hiện đại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá