Lý Băng Băng lần đầu lộ ảnh tình tứ bên bạn trai kém tuổi

TPO - “Người đàn ông trong bóng đêm” của nữ diễn viên phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” cuối cùng cũng lộ diện.

Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 1

Cánh săn ảnh mới đây đã chụp được ảnh một chàng trai trẻ bí ẩn đến thăm Lý Băng Băng tại phim trường ở Sanya – nơi cô đang quay phim mới.

Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 2 Hai người hôn nhau, nắm tay thân mật. Một nguồn tin cho biết, bạn trai mỹ nhân họ Lý tên là Xuwen Nan, làm giám đốc điều hành một công ty đầu tư, kém Lý Băng Băng nhiều tuổi. Người thân và bạn bè của cặp đôi đều biết và ủng hộ mối quan hệ này.
Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 3 Lý Băng Băng năm nay 43 tuổi, cô là một trong những sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng tham gia đóng các phim: Phong Thanh, Uyển Tâm, Thiên hạ vô tặc, Tuyết Hoa và cây quạt bí mật, Thiếu niên Trương Tam Phong, Vua Kungfu...
Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 4 Các người đẹp Hoa ngữ đã lần lượt kết hôn trong năm qua như Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng cũng đã công khai bạn trai Lý Thần. Người hâm mộ đang rất mong sẽ được chứng kiến đám cưới của người đẹp 43 tuổi Lý Băng Băng trong tương lai không xa.
Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 5 Lý Băng Băng thuộc hàng sao U50 nhưng vẫn rất trẻ đẹp.
Lý Băng Băng bạn trai kém tuổi - ảnh 6 Cô thường xuyên đi du lịch, chăm chỉ tập yoga giữ dáng và rất chịu khó cập nhật hình ảnh chia sẻ với các fan trên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá