Madonna bảo vệ con nuôi trước những tay săn ảnh

TPO - Sau nhiều nỗ lực để được nhận nuôi bé Mercy, nữ hoàng nhạc pop Madonna muốn dành cho con điều kiện chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt, Madonna muốn bảo vệ con trước ống kính của những tay săn ảnh.

Một người bạn của gia đình Madonna cho biết trên tờ The Sun, cô hi vọng sẽ để cả gia đình gặp bé Mercy trong vài ngày nữa, nhằm tránh giới truyền thông.

Tuy nhiên, cậu bé David (con nuôi của Madonna với đạo diễn Guy Ritchie) lại muốn gặp người thân lập tức. Cậu bé luôn mồm kêu: “Con muốn gặp chị con”. Điều đó khiến Madonna phải vội vàng đưa cả nhà đến gặp bé Mercy.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, bé Mercy đến London, Anh được mấy ngày nhưng người ta rất ít khi người thấy cô bé. Madonna luôn bố trí một hàng rào bảo vệ, chủ động đưa Mercy tránh xa những tay săn ảnh.

“Madonna chờ đợi ngày này nhiều tháng qua, nên giờ cô muốn chăm sóc Mercy từng ly từng tý. Madonna như bước sang một chương mới trong cuộc đời. Madonna muốn tất cả những đứa trẻ của mình trưởng thành quanh cô” - nguồn tin cho biết.

Hiện nay, Madonna và các con đang ở Anh vài ngày trước khi chuyển về căn biệt thự 25 triệu USD tại New York, Mỹ. Việc nhận nuôi bé Mercy hoàn thành, Madonna có thể an tâm dốc sức cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng Bảy tới. 

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá