Sách cần cho bạn

Nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ-còn gì tự nhiên hơn thế? Chẳng qua là nâng niu cục cưng trên tay và áp bé vào bầu sữa của mình. Nghe tưởng dễ dàng, nhưng sự thực không giản đơn như thế.

Vì sao chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ? Sách giải đáp: “Nuôi con bằng sữa mẹ là nguồn nuôi dưỡng tự nhiên nhất và an toàn nhất cho con bạn”.

Các tác giả sẽ giúp bà mẹ trẻ có được nghệ thuật cho con bú, trong đó có những bí mật mà bạn chưa hề biết: khắc phục núm vú dẹt theo cách của tiến sỹ J.Brook; tránh căng sữa thế nào? người mẹ nuôi con cần hay không cần mang nịt ngực…  

 Sách trình bày cách thức cho con bú khá tỉ mỉ: các tư thế cho con bú; thời gian bú bao nhiêu là vừa; gỡ bé ra khỏi vú; một ngày cần cho bé bú bao nhiêu lần… Rất nhiều “sự cố” có thể xảy ra khi bé yêu bú: bú hững hờ, bị trớ sữa, vừa bú vừa ngủ… Bà mẹ trẻ có thể khắc phục “sự cố” dễ dàng bằng những tiết lộ trong chương 2. Những trục trặc về đôi nhũ hoa: các chứng viêm vú, vú bị đau, các ống dẫn sữa bị tắc… được tháo gỡ trong chương 6.

Chương 5 trình bày về những điều bạn cần nắm bắt để nghệ thuật làm mẹ của bạn ngày càng tăng tiến. Những nội dung cần thiết: Tại sao con bạn khóc?Đáp ứng cho con khóc thế nào? Tại sao bé thức giấc về đêm?… Một số vấn nạn  về quan hệ vợ chồng được đặt ra trong thời gian nuôi con cũng được các tác giả tư vấn và chia sẻ.

Sách có bán tại Nhà sách Tiền Phong, 175 Nguyễn Thái Học; Trung tâm dịch vụ văn hoá Tiền Phong-VDC, 292 Tây Sơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá