Ngô Quang Hải và 'nghi án' tình mới

Không bao lâu sau khi chia tay với chân dài Phương Mai, Ngô Quang Hải được đồn đoán đã tìm thấy 'tình mới' là Lê Huỳnh Thúy Ngân - người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Tối 14-9, cặp đôi song hành đi xem trình diễn nghệ thuật tóc tại nhà hát TP HCM. Trước đó tại một buổi ra mắt phim hôm 15-4, hai người cũng đi với nhau.

Ngô Quang Hải và 'nghi án' tình mới

> Ngô Quang Hải: Không còn quan tâm tới Phương Mai

Ngô Quang Hải song hành cùng Thúy Ngân đi xem đêm trình diễn tóc tại nhà hát TP HCM. Cặp đôi chụp ảnh với giám đốc marketing của chương trình. Bộ đôi chọn cách ăn mặc rất đẹp, phong cách giản dị của vị đạo diễn làm tăng thêm sức quyến rũ, đài các của người đẹp
Ngô Quang Hải song hành cùng Thúy Ngân đi xem đêm trình diễn tóc tại nhà hát TP HCM. Cặp đôi chụp ảnh với giám đốc marketing của chương trình. Bộ đôi chọn cách ăn mặc rất đẹp, phong cách giản dị của vị đạo diễn làm tăng thêm sức quyến rũ, đài các của người đẹp.
 
Lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau là sự kiện ra mắt phim
Lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau là sự kiện ra mắt phim "Lệnh xóa sổ" vào ngày 15-4. Tuy nhiên, Quang Hải - Thúy Ngân không chụp ảnh chung để tránh gây sự chú ý.
Ngô Quang Hải và 'nghi án' tình mới - ảnh 3
Thúy Ngân từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Trang sức năm 2009. Cô cũng từng được đánh giá cao khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với nụ cười răng khểnh duyên dáng, chiều cao 1m70, nặng 52 kg, số đo ba vòng 90-64-89. Cô sinh viên Sân khấu Điện ảnh quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình là một trong hai thí sinh được đặc cách vào thẳng vòng chung kết
Thúy Ngân từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Trang sức năm 2009. Cô cũng từng được đánh giá cao khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với nụ cười răng khểnh duyên dáng, chiều cao 1m70, nặng 52 kg, số đo ba vòng 90-64-89. Cô sinh viên Sân khấu Điện ảnh quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình là một trong hai thí sinh được đặc cách vào thẳng vòng chung kết.
Tuy nhiên, khi được hỏi thẳng về mối quan hệ hiện tại với Ngô Quang Hải, Lê Huỳnh Thúy Ngân không khẳng định hay phủ nhận. Người đẹp chỉ nói, cả hai xem nhau như bạn. Thúy Ngân không thích trả lời các câu hỏi liên quan đến tình cảm, cô chỉ muốn khoe về công việc, hoạt động nghệ thuật của mình. Hiện tại, bộ phim
Tuy nhiên, khi được hỏi thẳng về mối quan hệ hiện tại với Ngô Quang Hải, Lê Huỳnh Thúy Ngân không khẳng định hay phủ nhận. Người đẹp chỉ nói, cả hai xem nhau như bạn. Thúy Ngân không thích trả lời các câu hỏi liên quan đến tình cảm, cô chỉ muốn khoe về công việc, hoạt động nghệ thuật của mình. Hiện tại, bộ phim "Người mẫu" mà cô góp mặt trong vai người yêu của Bình Minh đang chiếu trên truyền hình. Trước đó, cô cũng đã tham gia 3 bộ phim.
Ngô Quang Hải và 'nghi án' tình mới - ảnh 6
Quang Hải và Thúy Ngân cố tình giữ khoảng cách khi xuất hiện trước các ống kính
Quang Hải và Thúy Ngân cố tình giữ khoảng cách khi xuất hiện trước các ống kính.
Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ của cả hai đã được
Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ của cả hai đã được "rộ" lên từ rất lâu. Thúy Ngân từng góp mặt trong bộ phim truyền hình "Theo dấu hương xưa" do Quang Hải làm đạo diễn. Sau phim này, Quang Hải chấm dứt mối tình 2 năm với Phương Mai và được đồn đoán là đang bắt đầu cho một cuộc tình mới.
Quang Hải là vị đạo diễn tài năng nhưng cũng rất đào hoa. Trước Phương Mai, anh là chồng cũ của diễn viên Hải Yến và từng có mối quan hệ với hot girl Thủy Top
Quang Hải là vị đạo diễn tài năng nhưng cũng rất đào hoa. Trước Phương Mai, anh là chồng cũ của diễn viên Hải Yến và từng có mối quan hệ với hot girl Thủy Top.

Theo Ngôi Sao

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá