Ngô Thanh Vân đóng phim cùng Will Smith trong bom tấn của Hollywood

TPO - Theo trang IMDb, “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn mới của đạo diễn David Ayer cùng tài tử Will Smith mang tên Bright.

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Bộ phim có kinh phí sản xuất lên tới 90 triệu USD và quy tụ nhiều gương mặt sáng giá của Hollywood như Will Smith, Noomi Rapace, Edgar Ramirez và Joel Edgerton. Phim được quay hồi tháng 11/2016 ở Los Angeles, Mỹ và chưa được công bố thời điểm phát hành.

ngô thanh vân - ảnh 1 Theo IMDb, Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) sẽ xuất hiện trong bộ phim Bright của đạo diễn David Ayer
Theo bảng phân vai công bố trên IMDb, Ngô Thanh Vân (tên tiếng Anh Veronica Ngo) sẽ vào vai “Tien”. Sau Ngọa hổ tàng long, đây sẽ là bộ phim thứ 2 của Ngô Thanh Vân tại Hollywood.
ngô thanh vân - ảnh 2 Theo bảng phân vai đăng tải trên IMDb, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai Tien trong bộ phim này

Trước đó, hồi tháng 1, Ngô Thanh Vân cũng úp mở chuyện đóng phim tại Los Angeles, Mỹ trong một dòng trạng thái đăng tải trên Facebook khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

ngô thanh vân - ảnh 3 Dòng trạng thái cùng tạo hình nhân vật được Ngô Thanh Vân chia sẻ hồi tháng 1
Ngô Thanh Vân sinh ngày 26 tháng 5 năm 1979 tại Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Năm 1999, Ngô Thanh Vân giành được ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh (do tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức năm 2000). Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam như một người mẫu cho các tạp chí, lịch, các bộ sưu tập thời trang,... Lúc này, cô có cơ hội đến gần điện ảnh, với vai chính đầu tiên trong phim Hương Dẻ, một series phim ngắn trên đài HTV.

Từ năm 2004, Ngô Thanh Vân là người đầu tiên bước gần đến lĩnh vực truyền hình điện ảnh quốc tế trong bộ phim ca nhạc Rouge ("Những thiên thần Đỏ"), phim gồm có 14 tập phát vào mỗi tối trên kênh MTV Asia. Rouge là bộ phim hợp tác sản xuất bởi MTV Asia và hãng MediaCorp (Singapore), được phát sóng rộng rãi ở Châu Á và Australia.

Tháng 11/2007, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15, Ngô Thanh Vân đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn một cô gái yêu nước, mạnh mẽ tên Thúy trong bộ phim “Dòng máu anh hùng”. Sự nghiệp diễn xuất của Ngô Thanh Vân vươn lên một tầm cao mới. Cô liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim ăn khách như Ngọa hổ tàng long, Lửa Phật, Bẫy Rồng… Và mới đây nhất là thành công với Tấm Cám: Chuyện chưa kể trong vai trò sản xuất.

Ngô Thanh Vân lí giải vì sao chọn Hạ Vi để ‘gửi vàng’?

Ngô Thanh Vân lí giải vì sao chọn Hạ Vi để giao vai chính trong phim truyền hình của mình; Sơn Tùng M-TP không nhớ mình có bao nhiêu scandal; Lộ ảnh Trương Thế Vinh làm lễ ăn hỏi với bạn gái cơ trưởng… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 8/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng