Ngô Thanh Vân "lấy chồng" của Trương Ngọc Ánh

TPO - Trở nên trầm uất sau khi sảy thai, rất nhiều những tình huống rùng rợn, kịch tính đã xảy ra với vai diễn của Ngô Thanh Vân cùng bộ phim mới mang tên "Ngôi nhà trong hẻm".

Ngô Thanh Vân "lấy chồng" của Trương Ngọc Ánh

Đây là vai diễn có chiều sâu và hứa hẹn "hù dọa" khán giả trong ngày Valentine sắp tới.

“Ngôi nhà trong hẻm” đang được dựng hậu kỳ giống như các phim Hollywood. Tất cả kế hoạch dựng hậu kỳ, kĩ xảo của phim đều được thực hiện trong cùng hậu trường mà các đạo diễn lừng danh như Zhang Yimou và Jackie Chan đã từng dùng, hứa hẹn sẽ tăng phần gây cấn cho khán giả khi xem phim kinh dị này.

Nhóm làm phim bao gồm nhiều người sống ở các nước ngoài tham gia như đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Trần Trọng Dần, chủ nhiệm Jeff Minh Võ và thiết kế Hưng Trần, cùng giám đốc hình ảnh Joel Spezeski.

Ngô Thanh Vân

Mang nhiều yếu tố “ngoại” nhưng “Ngôi nhà trong hẻm” là một bộ phim Việt Nam nên ê-kíp thực hiện đã rất cẩn thận để hoàn thành bộ phim này như bộ phim Việt Nam toàn chất.

Tuy nhiên, hậu kỳ phim đã được bắt đầu tiến hành từ tháng 10-2011 bên Mỹ, nhưng đạo diễn Lê Văn Kiệt “ém nhẹm” các tin tức hoạt động thực hiện hầu kỳ hấp dẫn này. Đây là một bộ phim kinh dị với sự tham gia của 3 diễn viên chính: Ngô Thanh Vân, Trần Bảo Sơn và một “nhân vật” hiện nay được giữ bí mật.

Hậu kỳ âm thanh đang hoàn tất tại thành phố Burbank, California, cùng nơi làm các phim kinh dị nổi tiếng khác như The Devil Inside, và The Grudge. Âm thanh sẽ làm đúng theo tiêu chuẩn Dolby 5.1 với chứng nhận chính thức của Dolby trên nước Mỹ.

Ngô Thanh Vân

Nhóm làm nhạc cho phim “Ngôi nhà trong hẻm” đã từng hợp tác với những dự án quen thuộc như bộ phim Fringe và phim bom tấn điện ảnh Batman.

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý đầy kịch tính, được xây dựng trong bối cảnh nói về tầng lớp trung lưu của Sài Gòn hiện đại.

Nội dung phim: Bi kịch xảy đến với một cặp vợ chồng trẻ khi họ mất đi đứa con đầu lòng do người vợ bị sẩy thai. Trở về ngôi nhà của mình sau một thời gian dài nằm viện, người vợ bị dằn vặt vì sự mất mát lớn lao đó, cô bắt đầu có những hành động kỳ quặc.

Cũng trong thời gian này, ngôi nhà họ sinh sống cũng bắt đầu có những thay đổi lạ thường. Để mọi việc có thể trở lại như cũ, người chồng đã cố gắng giúp vợ mình vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này, tuy nhiên dường như tất cả những cố gắng đó lại làm cho mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ và đáng sợ hơn. Đến khi mọi thứ trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát, đôi vợ chồng đã buộc phải chiến đấu tới cùng để cứu vãn hạnh phúc của họ và hoá giải những bí ẩn tại “ngôi nhà trong hẻm” trước khi quá muộn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng