Nguyễn Hồng Nhung: Lại rắc rối tình tiền và... phim, ảnh sex!

Ngày 30/7, ông P - người quản lý cũ của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã nhờ can thiệp việc gần đây ông bị "khủng bố" bằng tin nhắn điện thoại và tố cáo ca sĩ này đã lừa tình và tiền của ông!

Ông P. cho biết, từ tháng 11/2004 đến nay, tối nào ông cũng nhận được những tin nhắn có nội dung rất tục từ hai số điện thoại: 0913502222 và 04.9158849. Hầu hết các tin nhắn đều có liên quan đến Nguyễn Hồng Nhung và mối quan hệ của ông và ca sĩ này.

"Ban đầu tôi cứ nghĩ là trò đùa nhưng sự việc cứ liên tục xảy ra khiến tôi buộc phải nghi ngờ có người đã cố tình xúc phạm tôi...". Ông P đã gọi lai hai số điện thoại trên nhiều lần nhưng chủ máy phủ nhận đã gửi tin nhắn quấy rối.

Hiện ông P đã đổi sim khác nhưng những tin nhắn như vậy vẫn không "buông tha". Nghiêm trọng hơn, trong các tin nhắn mới đây, người nhắn tin còn đe doạ sẽ vào TPHCM xử ông theo luật giang hồ."Gia đình tôi rất hoang mang. Con gái tôi còn nhỏ nên tôi sợ nó sẽ là nạn nhân của một sự trả thù...".

Lê Vĩnh Thắng: Người nhắn tin là tôi

Chúng tôi đã thử gọi vào số điện thoại 049158849. Người trả lời là người tình cũ của Nguyễn Hồng Nhung, Lê Vĩnh Thắng. Thắng cho biết có nhắn tin cho ông P, nhưng không nhớ nội dung.

Lê Vĩnh Thắng phủ nhận việc thóa mạ và đe dọa ông P. "Những tin nhắn đó ông P đều có trả lời. Đó là thông tin trao đổi giữa 2 người với nhau. Hiện tôi vẫn còn lưu giữ những tin nhắn này. Tôi sẵn sàng vào thành phố đối chất với P để sự thật được sáng tỏ" - Lê Vĩnh Thắng khẳng định.

Mặc dù chưa biết đích xác nhưng theo ông P. người đã "kiên nhẫn" quấy rối ông như vậy chỉ có thể là người tình cũ của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung (người đang trong vòng nghi vấn đã tung ảnh sex của ca sĩ này lên mạng). "Chỉ có người đó mới có những thông tin chính xác về tôi như vậy. Và cũng chỉ có anh ta mới cay cú với tôi khi thấy tôi đi lại với Nhung..."

Cuộc tình giá 100 triệu đồng!

Ông P còn tố cáo thêm hành vi của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã "lừa" tình và tiền của ông. Ông P cho biết ông quen ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khi cô ca sĩ này đang bị dư luận phê phán về những tấm ảnh sex của cô bị tung lên mạng.

Thời điểm đó, ông P đã có vợ con, đang làm giám đốc của một công ty du lịch. Mặc dù biết rõ vị trí của mình không cho phép quan hệ "lăng nhăng" nhưng vì cảm thông với hoàn cảnh đang bị vấp ngã nên ông P đã tìm đến Nguyễn Hồng Nhung.

"Tôi chỉ muốn giúp cô ấy trở lại với sân khấu, chẳng dè dính vô rồi yêu hồi nào không biết". Theo ông P, trong thời gian làm quản lý của Nguyễn Hồng Nhung, ông đã nâng giá cát xê của ca sĩ này từ 3-4 triệu đồng/ sô lên hàng chục triệu đồng như hiện nay.

"Để có được kết quả đó tôi đã bỏ ra trên dưới 100 triệu đồng đầu tư cho Nhung và chấp nhận "bay" chức giám đốc để có thể toàn tâm làm quản lý cho cô ta.

Chẳng dè là "công anh xúc tép nuôi cò", vừa có chút tiếng tăm, Nguyễn Hồng Nhung đã tìm cách chia tay với tôi đi cặp bồ một Việt kiều Úc để có cơ hội ra nước ngoài sống..."  Ông P ngao ngán.

Mẹ của ông P cho biết khi con trai bà quen với Nguyễn Hồng Nhung, bà đã kịch liệt phản đối, thậm chí còn lớn tiếng ngăn cấm ca sĩ này đến nhà bà. Vợ ông P cũng đã từng tìm đến nơi chung sống của Nguyễn Hồng Nhung với ông P ở Quận 3 đánh ghen.

Để có thông tin khách quan, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Nguyễn Hồng Nhung (đang ở Mỹ), tuy nhiên không liên lạc được. Gọi vào hai số điện thoại của người thân trong gia đình cô (090...1202 và 0913...064) nhưng được trả lời không biết Nguyễn Hồng Nhung là ai (?)

Nguyễn Hồng Nhung lại chụp hình sex?

Khi những hình ảnh sex của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bị tung lên mạng, nhiều người đã thông cảm cho rằng đó là tai nạn ngoài ý muốn. Nguyễn Hồng Nhung cũng đã phát biểu trên báo chí xin một cơ hội sửa sai.

Thế nhưng, mới đây dư luận lại sốc trước hình ảnh khoe hình xăm nơi rốn của cô ở Mỹ. Chưa hết, thông tin trên một tờ báo còn cho biết ca sĩ này tiếp tục chụp ảnh sex.

Khi bài báo trên xuất hiện, người nhà của Nguyễn Hồng Nhung đã đòi kiện tờ báo này vì... vu khống con gái họ chụp ảnh sex. Giới thạo tin của làng nhạc còn đồn đoán sắp tới đây khi ca sĩ này về nước gia đình cô sẽ tổ chức một buổi họp báo tại HN và TPHCM để "minh oan".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự thật Nguyễn Hồng Nhung có những tấm ảnh sex mới chụp sau này. Người đang lưu giữ những tấm ảnh trên cho biết đã chụp theo yêu cầu của Nguyễn Hồng Nhung, ngoài ảnh còn có cả phim sex mới...

Người này khẳng định nếu Nguyễn Hồng Nhung cứ "giả nai" và đánh lừa dư luận thì anh ta sẽ tham dự trong buổi họp báo, chứng minh bằng một vài đoạn... phim sex của ca sĩ này.

Báo Pháp Luật TPHCM đã nhiều lần khẳng định rằng mọi người có quyền chụp ảnh, quay phim hình ảnh riêng tư theo sở thích của mình. Họ chỉ có thể vi phạm pháp luật khi phát tán những hình ảnh ấy ra ngoài. Nhưng trường hợp ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, người đang làm văn hoá (theo đúng nghĩa của từ ca sĩ) và đã từng hứa với công chúng sẽ không vấp ngã, nay lại tiếp tục đi chụp ảnh sex điều đó cần phê phán.

Dư luận đang chờ câu giải thích từ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và cơ quan quản lý văn hoá xung quanh đạo đức, lối sống của ca sĩ này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá