Nhã Phương: Muốn lấy chồng và sinh con trong năm mới

Nhã Phương – ngôi sao của phim Tuổi thanh xuân – nói mình hoàn toàn hài lòng với những thành quả gặt hái được trong năm 2016.

Nhã Phương: Muốn lấy chồng và sinh con trong năm mới

Trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV, Nhã Phương đã chia sẻ về những điều cô mong mỏi sẽ thực hiện được trong năm mới 2017. Trong đó, nói về công việc, ngôi sao phim Tuổi thanh xuân cho biết, cô mong mình vẫn tiếp tục được khán giả ủng hộ và sẽ có những vai diễn khác hơn, cá tính hơn những vai diễn vốn quen thuộc với cô từ trước đến nay.

"Nhã Phương muốn mình có những thay đổi khác để khán giả thấy Nhã Phương - ngoài đóng những vai hiền dịu, bánh bèo ra thì còn có những vai cá tính nữa" – nữ diễn viên chia sẻ.

"Đấy là về công việc, còn mong ước của bản thân thì Phương rất muốn được có em bé, rất thích được lập gia đình. Không biết năm mới này mình có thực hiện được hay không nhưng đây là điều mình vẫn luôn ao ước. Vì đấy là niềm khao khát của mình".

"Mọi người luôn nghĩ Phương là người ham việc nhưng thật ra Phương là tuýp người của gia đình" – Nhã Phương tiếp tục – "Điều mình mơ ước từ nhỏ là lớn lên sẽ có một mái ấm, một gia đình. Ở đó có một người chồng, một đứa con và cả gia đình sống thật hạnh phúc. Đó là điều Phương mong muốn nhất".

Nếu nói về năm 2016 của mình, điều Phương sẽ nói là gì?

- Đây là một năm có quá nhiều bài học và có quá nhiều thứ đến với Nhã Phương. Có những niềm vui như khi được giải VTV Awards lần thứ 2, giải Diễn viên Châu Á được yêu thích… Đối với Phương, năm 2016 như một bước đệm để năm 2017 mình cố gắng hơn nữa.

Khi tham gia Tuổi thanh xuân phần 2, Nhã Phương đã có được khá nhiều bài học và kinh nghiệm được tích lũy. Sang năm 2017, Phương hy vọng mình sẽ có những vai diễn hay hơn nữa.

Một năm mà có tới 2 bộ phim lên sóng giờ vàng của VTV và phim nào cũng rất được khán giả yêu thích thì đây có thể gọi là năm thành công trong sự nghiệp của mình không?

- Đây có thể coi là một năm thành công của Phương. Mình cảm thấy rất may mắn khi nỗ lực của mình và của đoàn làm phim được mọi người ủng hộ. Vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em là một vai diễn Nhã Phương quá yêu thích.

Người ta nói với Tuổi thanh xuân phần 2, Nhã Phương sẽ lần thứ 3 được vinh danh tại VTV Awards. Nhận xét này có quá không và bạn cảm thấy sao khi nghe điều này?

- Mỗi khi làm phim thì mình luôn hy vọng vai diễn sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Cup VTV cho Diễn viên nữ ấn tượng, phần thưởng trên danh nghĩa là của Nhã Phương nhưng thực tế nó không chỉ là của mình mà của cả đoàn phim Tuổi thanh xuân. Trong quá trình làm phim thì Nhã Phương được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Để có được những cảnh quay đó là cả một ê-kíp rất hùng hậu. Khi một thành viên trong ê-kíp được giải thì đó là có công sức, sự hỗ trợ của cả đoàn làm phim. Cho nên Phương rất vui khi nhận được cup đó.

Nói về chuyện được giải của năm sau thì Phương vẫn luôn hy vọng. Được nằm trong top đề cử của năm sau thì thật sự may mắn rồi. Và Phương cũng rất hy vọng mình sẽ giành giải lần thứ 3. 

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá