PARIS "cho rơi" Nicole Richie

(TPO) Họ luôn kè kè với nhau trong các buổi đàn đúm và gọi nhau là "bạn thân nhất đời". Nhưng ngay khi Nicole bị sa thải khỏi show "The Simple Life", Paris đã "đá văng" cô bạn chí cốt không thương tiếc.

Tình bạn "keo sơn" giữa hai cô nàng đỏng đảnh có tiếng của Hollywood bắt đầu kể từ khi hai người cùng tham gia trong show chương trình ăn   khách nói trên. Trong suốt thời gian này, hai nàng dính với nhau như hình với bóng, cùng đi shopping và party tung trời và trở thành "cặp bài trùng" của mọi cuộc vui.

Thế nhưng tất cả đã chấm dứt khi Nicole phải đội nón ra đi khỏi Simple Life.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Star magazine, Paris đã quay 180 độ khi tuyên bố: "Tôi và Nicole không còn là bạn bè nữa. Thật không công bằng với các fan nếu chúng tôi cứ tiếp tục giả vờ làm bạn thân nhất của nhau".

Cô nàng cho biết không muốn làm người "giả dối", và việc chấm dứt tình bạn là sự lựa chọn nên làm cho cả hai.

Cuối cùng, Paris vẫy tay chào cô bạn nối khố bằng một câu rất "ngoại giao": "Tôi luôn quan tâm và mong những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy".

Cùng là những kẻ thừa kế giàu sụ, Nicole Richie and Paris Hilton đã giã từ khu đồi Beverly Hills để khăn gói quả mướp lên vùng trang trại Akansas xa xôi, sống "một cuộc sống bình thường" cho Simple Life. Theo yêu cầu của  đạo diễn, họ phải cất mọi thứ tại nhà, những bộ trang phục đắt tiền, điện thoại tín dụng và cả ví tiền.

Đứng đầu danh sách những ứng cử viên đủ khả năng thay thế Richie là cô con gái 25 tuổi Kimberly của danh ca Rod Stewart.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá