Phim mới: Kho báu quốc gia

(TPO) Bạn có tin rằng ở mặt sau của Bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ, một báu vật quốc gia bất khả xâm phạm, có bản đồ của một kho báu?

Kho báu quốc gia - bộ phim mới nhất của nhà sản xuất phim Trân Châu Cảng, Hoàng đế Athur và Cướp biển vùng Caribe kể về Benjamin Franklin Gates, một người đã chọn bổn phận của dòng hiệp sĩ thánh chiến đi tìm kho báu lớn nhất trên trái đất mà không ai tin vào sự tồn tại của nó.

Kho báu được các hiệp sĩ ở châu Âu tích lũy hàng thế kỷ. Khi khai phá châu Mỹ, họ đã mang theo và chôn giấu nó ngay tại nước Mỹ nằm tránh sự dòm ngó của các thế lực mạnh ở châu Âu lúc bấy giờ.

Benjamin đã khám phá ra tấm bản đồ chính là mặt sau của Bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ, một báu vật quốc gia bất khả xâm phạm. Cuộc truy tìm kho báu của Benjamin tưởng chừng như bế tắc khi người cộng sự của anh muốn độc chiếm số tài sản khổng lồ và bản thân anh cũng trở thành đối tượng bị FBI săn lùng....

Bộ phim Kho báu quốc gia, với sự tham gia diễn xuất của Nicolas Cage, trong vai Benjamin và Diane Kruger trong vai tiến sĩ Chase xinh đẹp được trình chiếu tại Hà Nội từ 28/3 và tại TPHCM từ 1/4/2005.

Một số hình ảnh trong phim:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá