Sandra Bullock khoe con nuôi trên People

Hôm qua 28/4 , ngôi sao Hollywood Sandra Bullock bất ngời khoe cậu con trai nuôi của mình trên tạp chí People, ngay sau khi cô đệ trình đơn xin ly dị chồng.

Sandra Bullock khoe con nuôi trên People

Sau khi chồng của Sandra Bullock là ngôi sao điện ảnh Jesse James dính scandal ngoại tình, Sandra Bullock rất ít khi xuất hiện trên truyền hình hoặc trên các trang bìa tạp chí. Tuy vậy, hôm qua 28/4 người đẹp này bất ngờ khoe cậu con nuôi trên trang bìa tạp chí People cùng thông tin cô đã đệ trình đơn ly dị chồng ra tòa án.

Sandra Bullock nhận nuôi bé trai da màu Louis Bardo từ hồi đầu tháng 1/2010 khi cuộc hôn nhân với Jesse James vẫn còn mặn nồng. Tuy nhiên, đến giờ ngôi sao điện ảnh này mới tiết lộ với giới báo chí. Louis hiện 3,5 tháng tuổi, rất khỏe mạnh và được bà mẹ 45 tuổi Sandra Bullock hết mực cưng chiều.

Chồng Sandra Bullock đã từng bị người mẫu Michelle “Bombshell” McGree tố cáo ngoại tình và có hành vi “nghiện sex’. Sau một thời gian công khai xin lỗi vợ và đi cai nghiện sex, Jesse James hy vọng được tha thứ nhưng đã không được Sandra Bullock đồng ý. Sandra Bullock quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của mình.

Hiện nay Sandra Bullock dành toàn thời gian và tình cảm để nuôi dạy bé Louis. Bà mẹ độc thân này mong muốn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong thời gian tới.

Theo Dailymail
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá