Siêu mẫu gợi cảm Bella Hadid chia tay bạn trai

TPO - Nàng mẫu người Mỹ và rapper The Weeknd vừa nói lời “đường ai nấy đi” sau 18 tháng mặn nồng.

Siêu mẫu gợi cảm Bella Hadid chia tay bạn trai
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 1 Tạp chí People cho biết: “Lịch trình của cặp đôi dày đặc đến mức không có thời gian dành cho nhau. The Weeknd đang tập trung hoàn thành nốt những công đoạn cuối cho album sắp ra mắt. Cả hai vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau và vẫn là những người bạn.”
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 2 Bella Hadid và The Weeknd lần đầu cặp kè vào tháng 4 năm ngoái khi nàng siêu mẫu nhận lời chụp cho album của anh chàng.
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 3 Trong khi The Weeknd đang bận rộn với album nhạc mới thì Bella cũng gấp rút tập luyện cho màn trình diễn đầu tiên của cô tại Victoria's Secret Fashion Show diễn ra cuối năm nay.
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 4 The Weeknd tên thật là Abel Tesfaye, sinh năm 1990, là ca sĩ – rapper kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm người Canada.
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 5 “Chân dài” sinh năm 1996 từng đóng trong video ca nhạc In the Night của bạn trai.
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 6 Bella Hadid là một trong những "chân dài" đắt giá nhất làng mẫu hiện nay. Cô là em gái của siêu mẫu có vẻ đẹp búp bê Gigi Hadid.
Album,ca sĩ,nhạc sĩ,nhạc,ca nhạc,thu âm,video,show diễn, Bella Hadid, The Weeknd  - ảnh 7 Vẻ đẹp cổ điển, gợi cảm của cô nàng khiến không ít quý ông xao xuyến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá