Sự kiện: Chuyện sao

Tom Cruise phủ nhận tin đồn ‘tuyển vợ’

TPO – Sau khi có thông tin cho rằng Tom Cruise được giáo phái Scientology bí mật tổ chức “tuyển vợ”, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Tom Cruise phủ nhận tin đồn ‘tuyển vợ’

> Vì đâu gia đình Tom Cruise đổ vỡ?

Tom Cruise phủ nhận tin đồn ‘tuyển vợ’ - ảnh 1

Theo một số nguồn tin, người của giáo phái Scientology đã đặt ra các tiêu chuẩn về “phu nhân” của Tom Cruise, chẳng hạn như hình thức ưa nhìn, không có scandal, trẻ trung và chính họ sẽ phỏng vấn những cô gái này.

Ban đầu, các người đẹp được thông báo họ đang tham gia thi tuyển diễn viên chính cho một bộ phim, sau đó sẽ được hỏi những câu hỏi đại loại như “Bạn nghĩ thế nào về Tom Cruise?”.

Gia đình Tom-Kat thời còn hạnh phúc
Gia đình Tom-Kat thời còn hạnh phúc.

Theo đó, bà Shelly – vợ của người đứng đầu giáo phái Scientology là ông David Miscavige, là người tuyển chọn chính. Trước đây, bà Shelly đã từng lựa chọn cô gái Nazanin Boniadi – sinh ra tại Iran, làm vợ Tom Cruise.

Nữ diễn viên này sau đó đã bay tới New York để ăn tối, trượt băng và trò chuyện với Tom.

Hai người từng hẹn hò từ tháng 11 năm 2004 đến tháng 1 năm 2005. Tuy vậy, cuối cùng do nhiều lý do mà người đẹp này đã không trở thành vợ của tài tử điển trai.

Nazanin Boniadi
Nazanin Boniadi "suýt" trở thành vợ Tom Cruise.

Nhiều người trong làng giải trí Hollywood cho biết: “Điều quan trọng không phải là làm hài lòng anh chồng Tom Cruise mà là bạn phải làm hài lòng những người trong giáo phái Scientology. Bạn cũng không thể làm điều gì khiến giáo phái không thích, vì chính Tom Cruise sẽ loại bạn ra!”.

Tuy vậy, chính Tom Cruise và người đại diện của anh đã phủ nhận và nói rằng những thông tin này là “hoàn toàn bịa đặt”.

Trang Thu
Theo Vanity Fair

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá