Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ

TPO - Vốn là doanh nhân, nhưng Trần Bảo Sơn còn được gọi là diễn viên từ khi anh tham gia "Huyền thoại bất tử" và bất ngờ nhận giải Cánh Diều Vàng 2009 (giành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất).

Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ

> Ngô Thanh Vân "lấy chồng" của Trương Ngọc Ánh

Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 1
Hai vợ chồng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh

Ban đầu, người ta biết đến anh chỉ là chồng của gương mặt khả ái và tài năng của điện ảnh Việt, diễn viên Trương Ngọc Ánh. Nhưng nhờ sự cổ vũ của vợ, Trần Bảo Sơn đã chạm ngõ điện ảnh trong bộ phim "Huyền thoại bất tử" của đạo diễn Lưu Huỳnh. Vai diễn đầu tay này, Trần Bảo Sơn vào vai một gã giang hồ xảo quyệt, độc ác.

Nhưng cho đến bộ phim thứ hai, "Giao lộ định mệnh" của đạo diễn Victor Vũ, anh mới thực sự để lại ấn tượng với khán giả.

Lần đầu tiên đọc kịch bản, Trần Bảo Sơn kể rằng anh đã cảm nhận được nhân vật và say mê nó. Mặc dù bộ phim này nhận được nhiều luồng thông tin trái chiều, nhưng diễn xuất của Bảo Sơn đã được khán giả thừa nhận như một diễn viên thực thụ chứ không còn là "chồng của Trương Ngọc Ánh" nữa.

Vào ngày Valentine tới đây, bộ phim mới nhất có mặt của anh cùng người đẹp Ngô Thanh Vân sẽ được công chiếu. "Ngôi nhà trong hẻm" là bộ phim thuộc thể loại tâm lý đầy kịch tính, được xây dựng trong bối cảnh nói về tầng lớp trung lưu của Sài Gòn hiện đại. Anh vào vai người chồng với nhiều cảnh khó. Ngoài những diễn biến tâm lý phức tạp, anh còn phải diễn những cảnh xung đột với Ngô Thanh Vân.

“Vì tính chân thực của cảnh diễn, tôi đề nghị những cảnh đánh nhau được diễn ra như thật. Ngày nào người cũng đầy vết xây sát, bầm dập. Nói chung, đóng xong vai Thành, tôi thấy mình… bầm dập quá”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Hình ảnh của Trần Bảo Sơn với "Ngôi nhà trong hẻm":

Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 2 
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 3
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 4
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 5
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 6
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 7
 Trần Bảo Sơn: Tài diễn xuất hay 'ăn theo' vợ - ảnh 8

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá