Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’

TPO – “Trai hư” của làng giải trí Hồng Kông vừa gây bất ngờ khi diện trang phục chú rể, cùng rót rượu và sánh đôi bên một cô dâu xinh đẹp tại Bắc Kinh.

Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’

> Trần Quán Hy lại có ‘tình’ mới

Trần Quán Hy bên
Trần Quán Hy bên "cô dâu" Kha Gia Thanh.

Khi đến gần nơi diễn ra hôn lễ, những người có mặt mới vỡ lẽ hóa ra Trần Quán Hy và người đẹp Kha Giai Thanh đang ở trong một cảnh quay cho bộ phim mới.

Sau vụ lộ ảnh nhạy cảm với hàng loạt nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng hồi đầu năm 2008, Trần Quán Hy đã phải xin lỗi khán giả và bỏ trốn sang nước ngoài một thời gian. Không lâu sau, anh chàng này trở lại làng giải trí bằng việc đóng những quảng cáo nhỏ lẻ và kinh doanh thời trang.

Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’ - ảnh 2

Đầu năm 2012, Trần Quán Hy đã bí mật tham gia một dự án điện ảnh và đến nay, những hình ảnh trong phim vừa được tiết lộ, nội dung phim thậm chí đến giờ vẫn chưa được công bố.

Trong những tấm ảnh hạnh phúc và tươi tắn rạng rỡ của đôi “cô dâu chú rể”, còn có cả những bức hình cô dâu nghẹn ngào trong nước mắt, càng gây tò mò cho khán giả và hứa hẹn sẽ là một trong những phim được trông đợi nhất thời gian tới.

Cùng ngắm những bức hình Trần Quán Hy làm chú rể lịch lãm:

Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’ - ảnh 3
Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’ - ảnh 4
Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’ - ảnh 5
Trần Quán Hy gây xôn xao vì ‘ảnh cưới’ - ảnh 6

Trang Thu
Theo QQ/Yahoo

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá