Vợ chồng Trương Bá Chi bị đồn sắp chia tay?

TPO – Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông hiện là tâm điểm chú ý khi bị đồn là đang trải qua thời kỳ khó khăn của hôn nhân và thậm chí cả hai còn đang có ý định ly hôn.

Vợ chồng Trương Bá Chi bị đồn sắp chia tay?

Vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong
Vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong.

Một vài ngày trước, Trương Bá Chi đã vắng mặt tại lễ họp báo ra mắt bộ phim tình cảm hài “Repeat I Love You” do cô đóng cùng nam diễn viên xứ Hàn Kwon Sang Woo. Nguyên nhân được cho là có thể do chuyện gia đình.

Một nguồn tin tiết lộ Tạ Đình Phong đã thông qua luật sư của mình để viết đơn ly hôn và ngay lập tức sau đó, Trương Bá Chi đã dọn ra ngoài thuê một căn hộ khác để ở.

Nhiều báo Hồng Kông cho biết rất có thể mối quan hệ giữa vợ chồng Tạ Đình Phong trở nên căng thẳng là do trước đó, Trương Bá Chi và tình cũ Trần Quán Hy đã có cuộc “chạm mặt” thân mật trên máy bay. Và điều này khiến Tạ Đình Phong nổi giận. Lịch làm việc của cả hai lại quá bận rộn khiến họ không có thời gian nói chuyện thẳng thắn với nhau, Trương Bá Chi bận đóng phim ở Thâm Quyến còn Tạ Đình Phong cũng bận quay phim ở Malaysia.

Trương Bá Chi đóng cùng Kwon Sang Woo trong phim mới
Trương Bá Chi đóng cùng Kwon Sang Woo trong phim mới.

Tuy vậy, người trong cuộc chưa lên tiếng gì về những tin đồn này.

Vợ chồng nam diễn viên họ Tạ cùng sinh năm 1980, họ quen biết nhau từ năm 18 tuổi. Dù trải qua nhiều sóng gió, đặc biệt là scandal ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi với Trần Quán Hy từng gây xôn xao làng giải trí châu Á hồi đầu năm 2008, dù vậy hiện tại họ vẫn được coi là một trong những cặp đôi trong mơ của làng giải trí Hồng Kông.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá