Xôn xao tin Bi Rain sắp kết hôn với Kim Tae Hee

TPO - Sau 4 năm yêu nhau, tài tử xứ Hàn sắp về chung một nhà với người đẹp phim “Chuyện tình Harvard”. Thông tin này được chính Bi Rain chia sẻ bằng một bức thư tay đăng tải trên trang cá nhân.

Xôn xao tin Bi Rain sắp kết hôn với Kim Tae Hee
Theo đó, tài khoản Instagram của nam ca sĩ 34 tuổi đăng tải bức thư đề ngày 17/1/2017 có đoạn viết: “Xin chào các bạn, tôi hy vọng các bạn đều khỏe trong mùa đông giá này. Tôi là Jung Ji Hoon.

Đã 16 năm kể từ ngày đầu tôi gia nhập làng giải trí và nhiều fan của tôi đã trở thành những cô gái xinh đẹp, nhiều trong số họ còn là những bà mẹ tuyệt vời. Tôi cũng đang cố gắng trở thành người trụ cột của gia đình là một người chồng, một người đàn ông.

đám cưới Bi Rain - Kim Tae Hee - ảnh 1 Cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm.
Cô ấy luôn sát cánh bên tôi ở cả những thời điểm khó khăn - vui vẻ và động viên tôi. Niềm tin và tình yêu của chúng tôi đã đạt đến thời điểm đơm hoa kết trái.

Đám cưới sẽ diễn ra riêng tư. Tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu và thông cảm khi tôi không thể tiết lộ địa điểm, thời gian tổ chức. Tôi cảm ơn tình cảm của các bạn trong 16 năm qua.

Đối với tôi, cô ấy là món quà tuyệt vời nhất.”

Nhưng chỉ vài phút sau đó, cả hai công ty quản lý của Bi Rain và Kim Tae Hee đều phủ nhận.

Sự việc khó hiểu này đang khiến làng giải trí xứ kim chi xôn xao. 

Một nguồn tin còn tiết lộ cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 19/2 tới tại một nhà thờ.

đám cưới Bi Rain - Kim Tae Hee - ảnh 2 Kim Tae Hee hơn Bi Rain 2 tuổi.

Bi Rain (tên thật là Jung Ji Hoon), năm nay 34 tuổi, anh bắt đầu hẹn hò với kiều nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee từ tháng 1 năm 2013. Hai người rất kín tiếng và gần như rất ít khi sánh đôi bên nhau trước công chúng. Cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của các fan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng

Khám phá