DMCA.com Protection Status

‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ

TPO - Minh tinh nổi tiếng Hollywood lúc e lệ, khi lại hồn nhiên như cô gái tuổi đôi mươi trên tạp chí Vogue.

người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 1 Vợ cũ của tài tử Tom Cruise vẫn vẹn nguyên sức hút và sắc vóc gợi cảm dù cô đã ngấp nghé tuổi 50.
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 2 Tung tăng trên đồng cỏ, Nicole khiến người hâm mộ như thấy lại hình ảnh duyên dáng của cô thuở mới vào nghề.
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 3 Suốt bao năm qua, phong cách và vẻ đẹp cổ điển của cô vẫn không hề thay đổi, không hề lỗi mốt và ngày càng tỏa sáng.
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 4 Nicole Kidman vẫn duy trì sức diễn bền bỉ. Cô là biểu tượng phụ nữ thành đạt ở Hollywood với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp điện ảnh chói sáng.
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 5 Người đẹp trẻ trung với trang phục áo phông quần jeans.
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 6 Trong bộ ảnh, cô diện các trang phục đắt đỏ của các thương hiệu Louis VuittonStella McCartneyErdemIsabel MarantChristian Dior và Alexander McQueen...
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 7
người đẹp,trang phục,vẻ đẹp,quyến rũ,phong cách,tạp chí,Vogue,gợi cảm, Nicole Kidman, Tom Cruise - ảnh 8

Nhiếp ảnh gia: Will Davidson 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng