1 triệu lượt xem Quang Lê cover ca khúc 'Duyên phận'

TPO - Chỉ trong vòng chưa tới 3 ngày đoạn video nam ca sĩ Quang Lê cover ca khúc “Duyên phận” đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và gần 5.000 lượt chia sẻ.

1 triệu lượt xem Quang Lê cover ca khúc 'Duyên phận'

Đêm 27/12, ca sĩ Quang Lê đã phát trực tiếp trên trang cá nhân khi nhận được những yêu cầu thể hiện ca khúc “Duyên phận” của người hâm mộ.

Player Loading...

Với chất giọng ngọt ngào, bản cover của Quang Lê ngay lập tức được like, share với tốc độ chóng mặt. Có thể nói, ca khúc “Duyên phận” gắn nhiều với tên tuổi của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Sau này, ca khúc này được Lệ Quyên trình bày khá thành công.

Cách đây không lâu, bản cover “Duyên phận” của “thánh nữ bolero” Jang Mi từng “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Quang Lê được xem là ca sĩ nam đầu tiên thể hiện ca khúc này.

quang lê hát duyên phận - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Quang Lê.
quang lê hát duyên phận - ảnh 2 Một trong số gần 13.000 bình luận của người hâm mộ.
Chỉ sau gần 2 ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, 64.000 lượt thích, gần 5.000 lượt chia sẻ và gần 13.000 bình luận. Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho giọng ca “Về đâu mái tóc người thương”. Thậm chí, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi cũng tham gia bình luận với biểu tượng cảm xúc dễ thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng