10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm

Tạp chí Forbes vừa tiết lộ thu nhập ngất ngưởng của các nữ ca sĩ Mỹ, dẫn đầu là Beyonce với 115 triệu USD, Taylor Swift 64 triệu USD...

10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 1 Ca sĩ Beyonce thành công rực rỡ trong năm qua với album mới phát hành tháng 12/2013 và tour diễn "Mr. Carter". Cô bỏ túi số tiền khổng lồ 115 triệu USD.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 2 Taylor Swift xếp thứ hai với 64 triệu USD. Công chúa nhạc đồng quê kiếm bộn tiền nhờ những ca khúc hit như "Shake It Off", tổ chức live show và làm người mẫu quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu Diet Coke, Keds hay CoverGirl...
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 3 Ca sĩ Pink có thu nhập 52 triệu USD. Năm nay, cô đã biểu diễn 85 concert, trung bình thu về 1 triệu USD ở mỗi thành phố. Pink cũng kiếm được khoản tiền không nhỏ khi quảng cáo cho mỹ phẩm CoverGirl.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 4 Dù không phát hành single mới nào trong năm qua, Rihanna vẫn bỏ túi 48 triệu USD nhờ đi tour biểu diễn với Eminem và đóng quảng cáo.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 5 Katy Perry xếp thứ 5 với 40 triệu USD. Bên cạnh tour diễn "Prism World" vòng quanh thế giới, giọng ca "Dark Horse" cũng nhận thù lao kếch xù từ các hợp đồng quảng cáo đắt giá.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 6 Jennifer Lopez vẫn giữ vững vị trí là một trong những ca sĩ nhạc pop hot nhất hiện nay mặc dù cô đã 45 tuổi. Những concert cháy vé trong năm qua cộng với cát-xê làm giám khảo American Idol mang về cho cô 37 triệu USD.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 7 Miley Cyrus là nữ ca sĩ trẻ nhất lọt vào top 10 với 36 triệu USD. Giọng ca 21 tuổi kiếm bộn tiền với album "Bangerz". Cô nàng sexy cũng đã có rất nhiều buổi biểu diễn gây sốt trong tour diễn vòng quanh thế giới.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 8 Celine Dion đã phải bỏ dở tour diễn ở Las Vegas vào đầu mùa hè để chăm chồng bị bệnh nặng, tuy nhiên những concert cháy vé trước đó đã mang về cho diva 36 triệu USD.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 9 Celine Dion đã phải bỏ dở tour diễn ở Las Vegas vào đầu mùa hè để chăm chồng bị bệnh nặng, tuy nhiên những concert cháy vé trước đó đã mang về cho diva 36 triệu USD.
10 nữ ca sĩ kiếm tiền khủng nhất năm  - ảnh 10 Britney Spears vinh dự trở lại bảng xếp hạng của Forbes sau nhiều năm vắng bóng. Với tour diễn ở Las Vegas từ tháng 12 năm ngoái đến nay, nữ ca sĩ 32 tuổi bỏ túi 33 triệu USD. Trung bình mỗi show cô được trả 315.000 USD.
Theo Hoài Vũ

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng