10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo

Những ngôi sao hàng đầu Kpop sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên đáng ghen tỵ

Nichkhun không chỉ có gương mặt baby, làn da trắng, đôi mắt cười mà anh chàng còn được ban cho chiếc mũi cao vút.
Nichkhun không chỉ có gương mặt baby, làn da trắng, đôi mắt cười mà anh chàng còn được ban cho chiếc mũi cao vút.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 1
Bởi vậy, không bất ngờ khi anh chàng có lượng fan lớn nhất nhóm 2PM.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 2 Mark của GOT7 sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và chiếc mũi cao khiến anh chàng trở nên thanh thoát.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 3 Tuy nhiên, mũi của Mark không thẳng như Nichkhun, Seohyun…
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 4 Mũi của Sehun không chỉ cao mà còn thẳng tắp.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 5 Khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt cậu em út nhóm EXO có lẽ phần miệng trông hơi móm.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 6 Trong khi đó, thành viên Chanyeol cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với chiếc mũi đẹp hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 7 Khuôn mặt Seohyun khá bầu bĩnh. Tuy nhiên, trông cô nàng không hề béo mà rất đáng yêu, cuốn hút.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 8 Có lẽ một phần nhờ vào chiếc mũi cao vút nên em út nhóm SNSD càng nhìn càng xinh đẹp hơn.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 9 Không chỉ nụ cười tỏa nắng mà cả chiếc mũi cao nhỏ nhắn cũng giúp Tiffany trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 10 “Mắt cười” nhóm SNSD quả thực tài sắc vẹn toàn khi vừa xinh đẹp lại vừa sở hữu giọng hát nội lực. 
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 11 Gương mặt của Jiyeon thực sự hoàn hảo với nước da trắng, đôi mắt to và chiếc mũi cao.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 12 Ngày mới ra mắt, Jiyeon luôn được ví von là “Tiểu Kim Tae Hee” nhờ vẻ đẹp “trời cho” này.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 13 Eunji không phải thành viên xinh đẹp nhất A Pink. Tuy nhiên, hát chính nhóm A Pink có lợi thế riêng mà không phải ai cũng có như nụ cười tỏa nắng, đôi mắt cười và chiếc mũi cao.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 14 Có khuôn mặt khá bầu nhưng giống Seohyun, Jungkook may mắn sở hữu chiếc mũi cao.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 15 Do đó, khuôn mặt anh chàng không hề thô mà vẫn rất điển trai.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 16 L vốn được mệnh danh là thành viên điển trai nhất nhóm nhạc Infinite nhờ gương mặt thanh thoát, khuôn miệng xinh xắn cùng sống mũi cao.
10 sao Hàn đẹp không cần dao kéo - ảnh 17 Ngoại hình này giúp anh chàng nhận về khá nhiều hợp đồng quảng cáo cho các hãng mỹ phẩm lớn.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá